vị trí của bạn Home agen bola 288

đài bắc

Đài Bắc Trung Hoa đại thắng Iran, ĐT nữ Việt Nam rộng cửa vào tứ kết Asian Cup nữ 2022【đài bắc】:ĐT n

đài bắc

Đài Bắc Trung Hoa đại thắng Iran, ĐT nữ Việt Nam rộng cửa vào tứ kết Asian Cup nữ 2022

đài bắc

ĐT nữ Iran khởi đầu trận đấu tốt hơn và có được cú dứt điểm ngay từ phút thứ 2 của Melika Motevalli buộc thủ môn Cheng Ssu-Yu bên phía Đài Bắc Trung Hoa phải vất vả cản phá. Dù vậy chỉ 1 phút sau, Đài Bắc Trung Hoa đã có bàn thắng mở tỷ số với tình huống dứt điểm chéo góc của Lai Li-Chin. 

Bàn mở tỷ số sớm của đội bóng Đông Á khiến Iran bối rối, đội bóng Tây Á liên tục để lộ những khoảng trống ở hàng phòng thủ để Đài Bắc Trung Hoa khai thác và Lai Li-Chin cùng Chen Yen-Ping đã ghi thêm 2 bàn nữa để đưa trận đấu đến tỷ số 3-0 sau 45 phút thi đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, Đài Bắc Trung Hoa thi đấu chậm lại nhưng mỗi khi họ tăng tốc thì lại có bàn thắng. Lai Li-Chin hoàn tất cú hat-trick với cú đá phạt đền thành công ở phút 65 trước khi Wang Hsiang-Huei ấn định tỷ số 5-0 ở phút 78.

Với kết quả này, Đài Bắc Trung Hoa giành ngôi nhì bảng A cùng tấm vé vào tứ kết trong khi Iran kết thúc giải với vị trí cuối bảng A cùng hiệu số -12, hiệu số khiến họ gần như chắc chắn bị loại sau vòng bảng. 

Như vậy, ĐT nữ Việt Nam chỉ cần hòa Myanmar vào chiều mai (27/1) là sẽ chính thức giành quyền vào tứ kết Asian Cup nữ 2022 mà không cần quan tâm kết quả các trận đấu còn lại./. 

Đài Bắc Trung Hoa đại thắng Iran, ĐT nữ Việt Nam rộng cửa vào tứ kết Asian Cup nữ 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/154/dai-bac/