vị trí của bạn Home bet slot 889

không che

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không chê mặt sân Mỹ Đình【không che】:(Thethaovanhoa.vn)

không che

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không chê mặt sân Mỹ Đình

không che

(Thethaovanhoa.vn) –Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không chê mặt sân Mỹ Đình

HLV Park Hang Seo không chê mặt sân Mỹ Đình

HLV Park Hang Seo khen mặt sân Mỹ Đình tốt và ông không đồng tình về những đánh giá chủ quan của BHL và cầu thủ Australia.

HLV Hajime Moriyasu: 'Trận đấu với đội tuyển Việt Nam rất khó'

“Tôi thấy mặt sân Mỹ Đình tốt. Tôinghĩ chúng ta cũng không cần thiết phải nói về chuyện sân bãi nữa. Ở trận trước, cầu thủ Australia nói về sân Mỹ Đình không tốt, nhưng họ nói trên góc độ, họ là những người chơi bóng ở giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.

Vì thế, so sánh sân bãi châu Âu với Việt Nam thì không phù hợp vì đó là đặc điểm của từng quốc gia. Và sự khác biệt ấy là lý do chúng ta có luật sân khách, sân nhà. Tôi nghĩ về phía Việt Nam đã quản lý sân bãi theo luật của AFC. Và tôi thấy mặt sân Mỹ Đình vẫn rất tốt”.

Chú thích ảnh
Ngày hôm qua 9/11, đội tuyển Việt Nam cũng đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình. Sau trận đấu với Australia, sân Mỹ Đình được cải tạo nhiều hạng mục. ảnh VFF

Đội tuyển Việt Nam có nhiều tiến bộ

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) Tashima Kozo đánh giá cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam: “ĐT Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đó là bước tiến lớn, mở ra nhiều cơ hội hơn, tôi hy vọng một ngày nào đó các bạn sẽ giành quyền góp mặt tại vòng chung kết FIFA World Cup”.

Bên cạnh đó, nhận định trước trận đấu với ĐT Việt Nam, ông Tashima Kozo nói: “Đây là một trận đấu đáng chờ đợi, nhất là khi người hâm mộ được phép vào sân. Điều này sẽ giúp trận đấu hấp dẫn hơn, ĐT Việt Nam chơi trên sân nhà sẽ có những lợi thế. Tôi hy vọng đây là một trận đấu hay”.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) Tashima Kozo (bên phải) đánh giá cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam. ảnh VFF

Cầuthủ Việt Nam có nét tương đồng với Nhật Bản

Tiền vệ Kaoru Mitoma của tuyển Nhật Bản từng góp mặt ở trận đấu Olympic Nhật Bản đểthua Olympic Việt Nam 0-1 tại ASIAD 2018. Vì thế, Kaoru Mitoma đánh giá cao sự kỹ thuật trong lối chơi của cầu thủ Việt Nam.

"Ở trận đấu với Olympic Việt Nam Nam, khi chúng tôi thua 0-1, tôi cũng bị thay ra khỏi sân. Với bản thân tôi, đó là điều hợp lý. Có thể nói vào thời điểm đó, bản thân tôi chưa đạt đẳng cấp của 1 tuyển thủ quốc gia.

Tôi nhận thấy các cầu thủ Việt Nam rất giống cầu thủ Nhật Bản, nhất là về kỹ thuật cá nhân, họ có nhiều tuyển thủ như vậy", Kaoru Mitoma chia sẻ với giới truyền thông.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ Việt Nam có nét tương đồng với Nhật Bản

Ấn định ngày Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật

Văn Hậu sẽ bay sang Hàn Quốc vào ngày 12/11, để thực hiện ca phẫu thuật đầu gối. Anh sẽ điều trị ở đây khoảng 1 tới 2 tháng. Với chấn thương này, Văn Hậu cần ít nhất 6 tháng mới có thể quay trở lại. Được biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu.

Văn Hậu tái phát chấn thương đầu gối trước khi lên hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 trong tháng 8. Sau đó, Văn Hậu chia tay tuyển và trở về CLB Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Chú thích ảnh
Ấn định ngày Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật. ảnh Hà Nội FC

An Bình

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không chê mặt sân Mỹ Đình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/243/khong-che/