vị trí của bạn Home judi depo

roberto firmino

Roberto Firmino được cho sẽ là cái tên đầu tiên rời Liverpool【roberto firmino】:Tương lai của tiền đạ

roberto firmino

Roberto Firmino được cho sẽ là cái tên đầu tiên rời Liverpool

roberto firmino

Tương lai của tiền đạo người Brazil đang bị đặt trong dấu hỏi lớn, khi anh mất suất đá chính vào tay Diogo Jota.

Roberto Firmino, cùng với Mohamed Salah và Sadio Mane tạo nên bộ ba tấn công làm nên thành công vang dội cho Liverpool, điển hình là chức vô địch Champions League 2018/19 và Premier League 2019/20. Tuy nhiên, Firmino có phong độ phập phù từ mùa giải trước. Sự xuất hiện của Diogo Jota đã khiến ngôi sao Brazil mất suất đá chính.

Firmino không góp mặt trong những trận đấu vừa qua của The Kop vì chấn thương gân kheo. Nhưng dù lành lặn, số 9 vẫn chỉ là phương án dự bị cho Jota, Mane và Salah, 3 cái tên đang nhận được sự tin tưởng của HLV Jurgen Klopp. Cựu tiền đạo Chelsea – Tony Cascarino nhận định: “Cả ba người họ, Firmino, Salah và Mane đều đã chơi thứ bóng đá ở đẳng cấp cao trong nhiều mùa giải.

Roberto Firmino

Liverpool v Chelsea – Premier League / Michael Regan/Getty Images

Tôi có thể nói rằng Firmino đã không có mùa giải mà chúng ta kỳ vọng – Salah là cầu thủ xuất sắc nhất trong ba người mùa trước. Có thể Jota đến CLB đã làm đảo lộn sự cơ động của 3 tiền đạo, theo một cách kỳ lạ nào đó bởi vì Klopp đã sử dụng cậu ta. Jota vào sân và di chuyển liên tục..

Chắc chắn có 1 người sẽ phải ra đi, ai sẽ là cái tên đầu tiên? Vào thời điểm này, có vẻ như Firmino sẽ là cái tên đầu tiên rời Anfield.”

Hợp đồng của ngôi sao Brazil sẽ đáo hạn vào năm 2023, nhưng The Kop vẫn chưa có động thái nào cho thấy sẽ trao cho số 9 giao kèo mới.

Roberto Firmino được cho sẽ là cái tên đầu tiên rời Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/250/roberto-firmino/