vị trí của bạn Home judi depo

chủ tịch chelsea

Roman Abramovic chuyển giao quyền điều hành Chelsea【chủ tịch chelsea】:Những ảnh hưởng chủa chính trị

chủ tịch chelsea

Roman Abramovic chuyển giao quyền điều hành Chelsea

chủ tịch chelsea

Những ảnh hưởng chủa chính trị đã khiến cho nhà tài phiệt Abramovich phải chuyển quyền điều hành Chelsea đến quỹ từ thiện.                                                                                                     

Chelsea sẽ có sự thay đổi lớn trong thời gian tới. Chiến tranh giữa Nga và Ukraina vô hình trung ảnh hưởng trực tiếp đến CLB thành London. Báo chí xứ sương mù nhận định chủ tịch, tỷ phú người Nga Roman Abramovich có liên quan mật thiết với chính quyền Tổng thống Nga Vladimir Vladimirovich Putin.

Do đó, Abramovich nhiều khả năng sẽ bị chính phủ Anh Quốc phong tỏa tài sản, đồng thời cấm xuất hiện tại xứ sương mù. Trước bối cảnh rối ren đó, vị tỷ phú 55 tuổi đã có quyết định quan trọng. Cụ thể, thông báo trên trang chủ CLB Chelsea, Abramovich tuyên bố sẽ chuyển giao toàn bộ quyền quản lý Chelsea sang quỹ từ thiện Chelsea.

Roman Abramovic, Didier Drogba

Ian MacNicol Archive / Ian MacNicol/GettyImages

"Xuyên suốt lịch sử gần 20 năm sở hữu Chelsea, tôi luôn xem vai trò của mình là người giám sát CLB, có nhiệm vụ đảm bảo CLB đi đến thành công như ngày hôm nay và tương lai. Đồng thời, tôi cũng cố gắng đóng góp tích cực cho cộng đồng chúng ta," trang chủ Chelsea dẫn lời Abramovich.

"Tôi luôn đưa ra quyết định dựa trên lợi ích tối đa dành cho CLB. Tôi vẫn cam kết với những quy tắc, giá trị này. Đó là lý do vì sao ngày hôm nay tôi chuyển giao quyền quản lý CLB Chelsea FC sang quỹ từ thiện Chelsea," trang chủ Chelsea trích lời chủ tịch Abramovich.

"Tôi tin rằng họ đang ở vị thế tốt nhất để quản lý, điều hành CLB, các cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ," 

Roman Abramovic chuyển giao quyền điều hành Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/256/chu-tich-chelsea/