vị trí của bạn Home bet slot 889

ảnh varane

Rio Ferdinand chia sẻ về sự ảnh hưởng của Varane với United【ảnh varane】:Rio Ferdinand chia sẻ về tân

ảnh varane

Rio Ferdinand chia sẻ về sự ảnh hưởng của Varane với United

ảnh varane

Rio Ferdinand chia sẻ về tân binh của United và sự ảnh hưởng của Varane tạo ra ngay mùa này

Manchester United đã ký hợp đồng với hậu vệ người Pháp Varane từ Real Madrid với giá ban đầu là 34 triệu bảng. Một thập kỷ ở Tây Ban Nha đã mang lại cho anh 3 chức vô địch La Liga và 4 Champions League. Cầu thủ người Pháp cũng đã có được thành công vang dội ở cấp độ quốc tế cùng Les Bleus, vô địch World Cup 2018.

Ngôi sao của Liverpool, van Dijk thường được coi là trung vệ hàng đầu tại Premier League. Tuy nhiên, sau khi M.U chiêu mộ Varane, Rio Ferdinand cho rằng bây giờ có 2 cầu thủ xứng đáng với danh xưng này. Anh chia sẻ

Raphael Varane

Wolverhampton Wanderers v Manchester United – Premier League / Chris Brunskill/Fantasista/Getty Images

"Trong vài năm qua, Van Dijk là người xuất sắc nhất. Cậu ấy có ảnh hưởng lớn nhất đến đội bóng. Tôi có thể nói rằng Varane đang ở vị trí tương tự. Van Dijk và Varane, [Sergio] Ramos trong những năm trước đó đều là những chàng trai hàng đầu."

"Raphael Varane đến Manchester United là những gì tôi đã mong muốn trong 3 hoặc 4 năm qua, hoặc 5 năm qua. [Ruben] Dias cũng rất tuyệt vời, nhưng cậu ấy mới chỉ chơi như thế ở mùa giải trước. Tôi đang nói về sự ổn định trong nhiều năm."

Ngoài Varane, Quỷ đỏ cũng đã mang về 2 bản hợp đồng đẳng cấp khác là Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho trong mùa hè này. Họ hướng đến chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2013.

Rio Ferdinand chia sẻ về sự ảnh hưởng của Varane với United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/257/anh-varane/