vị trí của bạn Home judi depo

công phượng incheon

HLV Incheon giải thích lý do chưa tin dùng Công Phượng【công phượng incheon】:​HLV trưởng CLB Incheon

công phượng incheon

HLV Incheon giải thích lý do chưa tin dùng Công Phượng

công phượng incheon

​HLV trưởng CLB Incheon United ông Jorn Andersen lên tiếng giải thích lý chưa thể tin dùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng hiện đang chơi bóng cho CLB Incheon United theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm, tiền đạo người Nghệ An đã có những bước hòa nhập khá tốt tại Hàn Quốc với rất nhiều bàn thắng ghi được trong các trận giao hữu của Incheon United. Thế nhưng, cơ hội ra sân tại đội một với Công Phượng vẫn chưa tới, anh chỉ có vỏn vẹn 2 phút trong trận đấu thuộc vòng 2 K-League.

Chia sẻ về lý do chưa sử dụng Công Phượng thường xuyên, HLV Jorn Andersen cho biết:

"Môi trường ở K-League khắc nghiệt hơn ở ​Việt Nam, nên thời gian thích nghi là vô cùng cần thiết với Công Phượng. Tôi nghĩ cậu ấy là cầu thủ tốt và sớm hay muộn Công Phượng sẽ nằm trong kế hoạch của tôi".

"Tôi là HLV và tôi là người quyết định ai sẽ vào sân, ai là người tốt nhất cho mỗi trận đấu. Trận vừa qua, chúng tôi dẫn 2-0 rồi bị gỡ 2-1 nên đội cần cầu thủ phòng ngự để bảo vệ thành quả. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi không thay nhiều cầu thủ tấn công vào sân. Và nhiều người thắc mắc không hiểu ông HLV đang nghĩ gì. Đối với tôi tất cả các cầu thủ đều như nhau và đây là điều được duy trì ở đội bóng. Bất kể cầu thủ có đến từ châu Âu hay Việt Nam thì tất cả đều phải được đối xử công bằng".

Thầy Park tiết lộ bí quyết giúp bóng đá Việt Nam thành công Lập cú đúp giúp Incheon hủy diệt đối thủ, Công Phượng chấn thương và rời sânTrước trận quyết đấu Thái Lan, thầy Park chỉ nhắn nhủ cầu thủ một điều! 

Không chỉ có vậy, Jorn Andersen còn cho rằng chính việc tập trung muộn là nguyên nhân khiến Công Phượng chưa thực sự hòa nhập:

"Công Phượng tập trung với chúng tôi khá muộn. Cậu ấy chỉ đến 2 tuần trước mùa giải mới, trong khi cả đội đã có 6 tuần chuẩn bị. Thế nên, rất khó cho Phượng được đá chính khi vào mùa giải. Giờ cậu ấy đã ở đây được 4 tuần và từng bước tiến bộ".

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS 

HLV Incheon giải thích lý do chưa tin dùng Công Phượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/264/cong-phuong-incheon/