vị trí của bạn Home sepak bolacc

cđv trung quốc

CĐV Trung Quốc chê Thái Lan, đề nghị mời Việt Nam tham dự cúp Tứ hùng【cđv trung quốc】:Chứng kiến thà

cđv trung quốc

CĐV Trung Quốc 'chê' Thái Lan, đề nghị mời Việt Nam tham dự cúp Tứ hùng

cđv trung quốc

Chứng kiến thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2018 vừa qua, nhiều cổ động viên của đội tuyển Trung Quốc đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo mời thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự cúp Tứ hùng sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam đã có những bước thăng tiến vượt bậc trong hơn 1 năm qua. Từ VCK U23 châu Á cho đến ASIAD 18, AFF Cup 2018 và mới đây là Asian Cup 2019, chúng ta đều để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả châu lục.

Nguyen Cong Phuong

Chẳng thế mà mới đây, rất nhiều CĐV Trung Quốc đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo đội tuyển mời bằng được Việt Nam tham dự cúp Tứ Hùng diễn ra từ ngày18/3 đến ngày 26/3 tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Được biết, đâylà giải đấu thường niên do nước chủ nhà Trung Quốc tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các cầu thủ được cọ xát và nâng cao trình độ.

Theo kế hoạch ban đầu, ban tổ chức hy vọng sẽ mời được các đội mạnh của thế giới như Uruguay hay Colombia tham dự. Tuy nhiên, sau khi Colombia từ chối, BTC giải đấu đã quyết định mờiUzbekistan thế chỗ Colombia để trở thành đội bóng cuối cùng xác nhận tham dự giải. Được biết, hai độikhách mời còn lại là Thái Lan và Uruguay.

ASIAD-2018-FBL

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có nhữngý kiến trái chiềutừ phía các cổ động viên của ĐT Trung Quốc. Theo đó, một bộ phận lớn NHM lại muốn ban tổ chức mời Việt Nam tham dự giải đấu thay vì Thái Lan.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

“Tôi nghĩ chúng ta nên mời Việt Nam nhiều hơn”, “Bạn có dám mời đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tham gia không” hay “đến lúc mời Việt Nam tham dự giải đấu”.. chỉ là số ít trong vô số những bình luận của NHM trên trang Sina với mong muốn ban tổ chức thay đổi ý định để mời Việt Nam tham dự giải đấu thay vì Thái Lan.

Theo lịch, Thái Lan sẽ đối đầu vớiUzbekistan còn Trung Quốc sẽ gặp Uruguay. Hai đội thắng sẽ vào chung kết và 2 đội thua sẽ tranh vị trí 3,4.

CĐV Trung Quốc 'chê' Thái Lan, đề nghị mời Việt Nam tham dự cúp Tứ hùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/267/cdv-trung-quoc/