vị trí của bạn Home spbo live scor

riquelme

Rộ tin Ronaldinho, Riquelme gác lại chuyện treo giày để cứu Chapecoense【riquelme】:Báo chí Brazil hôm

riquelme

Rộ tin Ronaldinho, Riquelme gác lại chuyện treo giày để cứu Chapecoense

riquelme

Báo chí Brazil hôm nay rộ lên tin đồn bộ đôi huyền thoại Ronaldinho vàJuan Roman Riquelme đang cân nhắc xóa bỏ lờituyên bố treo giày để cùngra sân giúp đỡ đội bóng​Chapecoense.

Chapecoense hiện thi đấu ở giải vô địch quốc gia hàng đầu Brazil và theo quy định củaLiên đoàn bóng đá ngước này(CFB), họ sẽ phải tiếp tục ra sân trận gặpAtletico Mineiro bất chấp không đủ nhân sự do thảm họa rơi máy bayở Colombia vừa qua.

Có tất cả 19 cầu thủ đã vĩnh viễn không thể trở lại trong số71 người thiệt mạng. Vì vậy đểhoàn tất nốt lịch thi đấu, buộcChapecoense phải sử dụng đến các cầu thủ lứa U hoặc mượn từ các câu lạc bộ khác.

Olympics Day 15 - Football

Đặc biệt nhất, cảRonaldinho và Riquelme – những huyền thoại đang cân nhắc và đã công bố giã từ sự nghiệp sân cỏ vẫn bỏ ngỏ khả năng quay lại để giúp đỡChapecoense.

Trước đó hồi tháng 1,Juan Roman Riquelme chính thức chia tay làng túc cầu ở tuổi 36 sau khi hoàn tất mục tiêu giúpArgetinos Juniors thăng hạng. Còn Ronaldinho cũng tiết lộ mình sẽ treo giày vào năm 2017 vì không đủ sức khỏe thi đấu thêm.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là trang cá nhân của Ronaldinho,hashtag #ronaldinhonachape đang trở thành cụm từ đáng chú ý nhất. Rất nhiều cổ động viên hay tin không ngần ngạikêu gọi huyền thoại này ra taygiúp đỡChapecoense.

​​

Rộ tin Ronaldinho, Riquelme gác lại chuyện treo giày để cứu Chapecoense

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/269/riquelme/