vị trí của bạn Home bet slot 889

hoãn chung kết u23

VFF CHÍNH THỨC lên tiếng về việc hoãn trận chung kết U23 châu Á【hoãn chung kết u23】:Liên đoàn bóng đ

hoãn chung kết u23

VFF CHÍNH THỨC lên tiếng về việc hoãn trận chung kết U23 châu Á

hoãn chung kết u23

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã chính thức lên tiếng về nghi vấn việc trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ bị hoãn lại do thời tiết xấu.

Từ đêm qua, thành phố Thường Châu (địa điểm diễn ra trận chung kết U23 châu Á) đã hứng chịu một đợt mưa tuyết kéo dài. Cho đến trưa nay, cơn mưa tuyết này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm và nó đã khiến cho mọi nẻo đường nơi đây phủ đầy tuyết, kể cả sân vận động Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết cũng đóng một lớp tuyết dày trên mặt sân.

a

Chính điều này đã dẫn đến những lo ngại về việc trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ không diễn ra theo đúng kế hoạch. Ngay chính một nhân viên của ban tổ chức cũng đã chia sẻ rằng, nếu tuyết tiếp tục rơi dày đặc trong 2 ngày tới, khả năng hoãn trận đấu hoàn toàn có thể xảy ra.

Trước tình hình này, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn cũng đã chính thức lên tiếng. Trao đổi với các phóng viên, ông Tuấn cho biết:

ad

"Tôi vẫn liên tục cập nhật và được đội báo cáo về tình hình sức khỏe của các cầu thủ bên đó. Toàn đội đều ổn, không có ca chấn thương nào trừ Văn Hậu. Ngoài ra, không hề có báo cáo nào về việc trận đấu sẽ dừng."

"Tôi nghĩ rằng, AFC là đơn vị tổ chức giải, nếu có gì bất thường, họ sẽ gửi thông báo ngay đến các đội. Nhưng tại thời điểm này, không có thông báo nào cả. Đội U23 Việt Nam vẫn phải tích cực tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu rất quan trọng này. Thời tiết như vậy cũng vẫn có thể đá được."

ad

Bên cạnh đó, đại diện AFC cũng vừa trả lời báo chí Việt Nam rằng, đến lúc này AFC không hoãn trận đấu và các trận cuối cùng của giải vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Trận chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra vào 15h ngày 27/1. Hiện tại, rất đông CĐV Việt Nam đã lên đường sang Thường Châu cổ vũ đội bóng trong thời khắc lịch sử này.

VFF CHÍNH THỨC lên tiếng về việc hoãn trận chung kết U23 châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/271/hoan-chung-ket-u23/