vị trí của bạn Home bet slot 889

nhận định arsenal vs olympiakos

HLV Olympiakos chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Arsenal【nhận định arsenal vs olympiakos】:​HLV trưởng của

nhận định arsenal vs olympiakos

HLV Olympiakos chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Arsenal

nhận định arsenal vs olympiakos

​HLV trưởng của Olympiakos, ông Pedro Martins khẳng định, điểm yếu lớn nhất của Arsenal là các tình huống bóng cố định.

Ở vòng 1/6 Europa League vừa qua,Olympiakos đã bất ngờ đánh bại​Arsenalngay trên thánh địa Emirates với tỷ số 2-1, qua đó chính thức loại Pháo thủ khỏi giải đấu (Hai đội hòa 2-2, Arsenal bị loại vì luật bàn thắng trên sân khách).

Omar Elabdellaoui, Joe Willock, Ousseynou Ba

Chia sẻ về thất bại của Arsenal, ôngPedro Martins – thuyền trưởng củaOlympiakos cho biết:

“Các tình huống cố định luôn rất quan trọng. Trong những trận đấu kiểu như thế này, chúng ta phải tận dụng tối đa cơ hội mình có được. Chúng tôi đã xem nhiều trận đấu của Arsenal và nhận ra điểm yếu của họ.”

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu điểm yếu của họ và rồi lên kế hoạch để khai thác những điều đó. Chúng tôi đã ghi nhiều bàn thắng từ những tình huống cố định. Chúng tôi cũng có các cầu thủ phù hợp cho điều đó như Valbuena và Giorgos.”

Alexandre Lacazette

“Bên cạnh đó, khi họ tấn công vào các khoảng trống của chúng tôi, tốc độ của họ cũng không được nhanh. Đó chính là điểm yếu của họ và chúng tôi đã khai thác chúng rất tốt”, thuyền trưởng của Olympiakos nhận xét.

Xem thêm:​Tin tức về Arsenal tại đây

HLV Olympiakos chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/272/nhan-dinh-arsenal-vs-olympiakos/