vị trí của bạn Home judi depo

hlv tây ban nha

CHÍNH THỨC: Tuyển Tây Ban Nha thay đổi HLV trưởng!【hlv tây ban nha】:​Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha v

hlv tây ban nha

CHÍNH THỨC: Tuyển Tây Ban Nha thay đổi HLV trưởng!

hlv tây ban nha

​Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vừa mới chính thức xác nhận trên trang chủ về việc HLV Luis Enrique đã xin từ chức vị trí HLV trưởng đội tuyển.

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, HLV Luis Enrique đã nộp đơn từ chức vì lý do cá nhân, ông này sẽ không còn dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha nữa dù cũng chỉ vừa mới nhậm chức tại đây. Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cũng xác nhận,Robert Moreno – HLV năm nay 42 tuổi sẽ trở thành HLV trưởng tuyển Tây Ban Nha.

Robert Moreno chính là trợ lý HLV tại tuyển Tây Ban Nha cho Luis Enrique, ông này đã đồng ý dẫn dắt tuyển Tây Ban Nha theo một bản hợp đồng có thời hạn tới hết EURO 2020. Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Tây Ban NhaLuis Rubiales cho biết:

“Luis Enrique thông báo với tôi rằng ông ấy không thể tiếp tục dẫn dắt đội tuyển vì lý do cá nhân, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ông ấy. Chúng tôi đã làm việc với nhau và tôi hài lòng 100% với ông ấy, không có sự sỉ nhục hay xúc phạm gì ở đây. Chúng tôi hiểu Luis và tôn trọng quyết định của ông ấy”.

FBL-ESP-RFEF

“Liên đoàn quyết định bổ nhiệmRobert Moreno làm HLV theo một bản hợp đồng có thời hạn tới sau EURO 2020. Chúng tôi sẽ cung cấp những điều kiện tốt nhất đểRobert Moreno và các cộng sự hoàn thành công việc”.

CHÍNH THỨC: Tuyển Tây Ban Nha thay đổi HLV trưởng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/273/hlv-tay-ban-nha/