vị trí của bạn Home bet slot 889

nham thần đồng

M.U nhắm thần đồng bóng đá Anh: 16 tuổi, đánh chặn hoàn hảo tuyến giữa!【nham thần đồng】:​CLB Manches

nham thần đồng

M.U nhắm thần đồng bóng đá Anh: 16 tuổi, đánh chặn hoàn hảo tuyến giữa!

nham thần đồng

​CLB Manchester United đang rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ tiền vệ trung tâmJude Bellingham từ CLBBirmingham City.

Jude Bellingham là cái tên nổi lên ở mùa giải năm nay, cầu thủ này mới 16 tuổi tuy nhiên đang là trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữaBirmingham City, thi đấu vô cùng chững chạc, ổn định. Mùa bóng năm nay,Bellingham đã ra sân tổng cộng 23 trận đấu choBirmingham City, đóng góp 3 bàn thắng, 1 đường kiến tạo.

Alex Pritchard,Jude Bellingham

Bellingham đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn, trong đó có​Manchester Unitedvà Arsenal. Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Man United đã gửi tớiBirmingham City lời đề nghị trị giá 12,5 triệu bảng nhằm mua đứtBellingham, họ tin rằng đây sẽ là tương lai đội bóng, có thể tỏa sáng ở môi trường Premier League.

Để thuyết phụcBellingham tới Old Trafford, Man United đã hứa rằng họ sẽ trao cơ hội tập luyện với đội một, là thành viên đội một choBellingham. Ngoài ra, trong thời gian không chơi bóng cho đội một,Bellingham sẽ đá cho đội U23 Man United chứ không phải đội U18.

Young từ chối ra sân, gây sức ép để đến Inter Milan Xác định bến đỗ của Van de BeekTỏa sáng với cú đúp, Rashford nhận mưa lời khen từ huyền thoại Chelsea Chấm điểm M.U 4-0 Norwich: Màn tra tấn của Quỷ đỏ!VIDEO: Greenwood tung cú sút xa hiểm hóc, nâng tỷ số lên 4-0 cho M.U

Hợp đồng củaBellingham vớiBirmingham City còn thời hạn tới mùa hè 2021, đội bóng này rất có thể sẽ bán thần đồng của mình khi đang gặp vấn đề tài chính.

M.U nhắm thần đồng bóng đá Anh: 16 tuổi, đánh chặn hoàn hảo tuyến giữa!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/276/nham-than-dong/