vị trí của bạn Home spbo live scor

lãnh lương

Lãnh lương 5 tỷ/tuần, sao Man City lại bị kiện vì quỵt tiền công cho vú em【lãnh lương】:Ngôi sao của

lãnh lương

Lãnh lương 5 tỷ/tuần, sao Man City lại bị kiện vì quỵt tiền công cho vú em

lãnh lương

Ngôi sao của Manchester City Riyad Mahrez mới đây đã dính vào một vụ kiện tụng khi bị tố quỵt tiền cho người trông trẻ với con số chỉ có ba ngản bảng Anh dù lãnh lương 200.000 bảng/tuần.

​Ronaldo ‘boa’ 20.000 Euro cho nhân viên khách sạn​Mane sẵn sàng đổi cup Champions League lấy danh hiệu vô địch Châu Phi
Riyad Mahrez

Mirror và The Sun dẫn nguồn tin cho hay vợ chồng của tiền đạo cánh người Algeria bị người trông trẻ là bà Miraflores, 52 tuổi thưa kiện ra tòa vì không trả tiền công.

“Tôi đã làm việc rất vất vả vì số tiền đó. Nhưng anh ta lại không trả lương cho tôi. Tôi chẳng biết phải làm thế nào nữa.” Mirror dẫn lời bà Miraflores.

Riyad Mahrez,Ederson

“Tôi chưa bao giờ làm sai trái điều gì. Tôi hoàn thành đủ số giờ của mình nên phải được trả lương chứ.”

“Cậu Mahrez hưởng lương 200.000 bảng/tuần đấy. Tôi thì chẳng muốn làm hại thanh danh ai cả đâu. Chỉ muốn số tiền của mình thôi. Cậu ta thật là đồ rẻ rúng.”

Chánh án được cho là đã tuyên phạt vợ chồng Mahrez số tiền 150 bảng Anh bồi thường thiệt hại cho bà Miraflores và cũng yêu cầu ngôi sao của Man City trả đủ số tiền lương cho bà này.

Bà Miraflores hưởng lương 12 bảng cho mỗi giờ làm việc cho Mahrez – người gia nhập Man City hồi 2018 với giá 60 triệu bảng và hưởng lương gần 6 tỷ/tuần.

FBL-AFR-2019-MATCH6-ALG-KEN

Cầu thủ 26 tuổi có thời hạn đến ngày ba tháng Bảy để hoàn tất lệnh của tòa. Hiện tại Mahrez đang cùng tuyển quốc gia thi đấu ở AFCON tổ chức ở Ai Cập.

Lãnh lương 5 tỷ/tuần, sao Man City lại bị kiện vì quỵt tiền công cho vú em

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/277/lanh-luong/