vị trí của bạn Home judi depo

barcelona – chelsea

Sau tất cả, đích thân huyền thoại Chelsea lên tiếng về bình luận ‘đá xoáy’ Barcelona【barcelona – che

barcelona – chelsea

Sau tất cả, đích thân huyền thoại Chelsea lên tiếng về bình luận ‘đá xoáy’ Barcelona

barcelona – chelsea

​Cư dân mạng có thời điểm từng xôn xao về bình luận của huyền thoại Chelsea Didier Drogba nói về Barcelona.

Câu bình luận của ‘Voi Rừng’ có nội dung như sau:

“Hầu hết người hâm mộ Barcelona thời nay là những đứa nhóc mới xem bóng đá lần đầu tiên vào hôm qua mà thôi.”


Câu bình luận này được người dân ở khắp các phương tiện mạng xã hội như twitter, instagram hay facebook ‘chế’ ảnh và chia sẻ liên tục.

Drogba và The Blues từng bị Barca hạ tại Champions League trong một trong những trận cầu mà có lẽ fan bóng đá chưa bao giờ có thể quên được, bởi những quyết định khó hiểu của trọng tài khiến cho đội bóng thành London thua một cách ‘tức tưởi’.

Điều này khiến nhiều người khẳng định rằng nếu Drogba có nói ra điều này thì cũng không có gì là lạ.

Thế nhưng đích thân tiền đạo người Bờ Biển Ngà mới đây đã đáp lời trong một đoạn tweet trên twitter của Footy Super Tips có câu nói này của mình. Theo đó, Drogba chỉ nói một câu nhưng có lẽ đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

“Xin lỗi nhé, nhưng đây không phải lời tôi nói.”

Có nghĩa là tiền đạo lừng danh từng vô địch Champions League chưa bao giờ nói ra điều trên và đây hoàn toàn là sản phẩm của sự sáng tạo ‘vô trách nhiệm’ của một ai đó. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho người dân mạng xã hội hãy đừng vội tin vào những câu trích dẫn nếu chưa rõ nguồn gốc và không được sự xác nhận của ‘chính chủ’ hay chí ít là được những mặt báo lớn dẫn lời.

Chelsea's Ivorian forward Didier Drogba

Mới đây Alvaro Morata cũng suýt ‘vạ miệng’ với việc trả lời phỏng vấn tại Ý rằng ‘sẽ không ở lại London lâu dài’. Sau đó chính tiền đạo người Tây Ban Nha cũng đã phải đính chính trong cuộc họp báo rằng đó chỉ là sự hiểu lầm của phóng viên và anh trong lúc trao đổi.

Sau tất cả, đích thân huyền thoại Chelsea lên tiếng về bình luận ‘đá xoáy’ Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/278/barcelona-chelsea/