vị trí của bạn Home judi depo

hazard là gì

Eden Hazard nói gì về áp lực thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo?【hazard là gì】:Tiền vệ Eden Hazar

hazard là gì

Eden Hazard nói gì về áp lực thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo?

hazard là gì

Tiền vệ Eden Hazard khẳng định, anh sẽ không bắt chước theoCristiano Ronaldo mà chỉ cố làm thật tốt những gì mình có thể làm.

Hazard gia nhập​Real Madridhồi mùa Hè vừa qua với mức phí 100 triệu euro. Tiền vệ người Bỉ được kỳ vọng sẽ là người khỏa lấp vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại sau khi chuyển tới Juventus.

​Eden Hazard gợi ý cái tên mà Real Madrid nên mua về trong thời gian tới Hazard cân bằng kỷ lục tồn tại 10 năm ở Real“Dù có thế nào, chúng tôi vẫn luôn ở phía sau Bale”

Eden Hazard

Rõ ràng, áp lực từ sự kỳ vọng mà NHM dành cho Hazard là rất lớn. Bởi sau những gì mà Ronaldo đã thể hiện, quá khó để một cầu thủ nào đó có thể thay thế được vị trí của CR7 trong đội hình của Real.

Bản thân Hazard cũng không muốn bắt chước phong cách của Ronaldo. Chia sẻ với truyền thông, Hazard cho biết:

“Mỗi khi bước ra sân, tôi không hề nghĩ đến một sự thật là Cristiano Ronaldo đã ở đây trước tôi hay suy nghĩ rằng tôi phải làm tốt hơn anh ấy.”

Cristiano Ronaldo

“Tôi sẽ không cố ghi nhiều bàn như Cristiano Ronaldo đâu, chắc chắn là như vậy, nhưng tôi sẽ cố làm những gì mà tôi biết là mình có thể, và làm tốt nhất.”

“Thực tế, khó khăn lớn nhất là khi vừa đến đây, tôi đã gặp chấn thương ngay trước ngày LaLiga khởi tranh. Tôi phải ngồi ngoài 4 tuần. Điều này đã làm gián đoạn đến màn ra mắt của tôi”, Hazard khẳng định.

Eden Hazard nói gì về áp lực thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/279/hazard-la-gi/