vị trí của bạn Home spbo live scor

van persie mu

Van Persie tiết lộ bị ép phải rời M.U và sự tàn nhẫn của Van Gaal【van persie mu】:​Tiền đạoRobin van

van persie mu

Van Persie tiết lộ bị ép phải rời M.U và sự tàn nhẫn của Van Gaal

van persie mu

​Tiền đạoRobin van Persie tiết lộ rằng anh từng bị ép rời Man United sau cuộc nói chuyện có phần tàn nhẫn của HLV Louis van Gaal.

Robin van Persie đến Manchester United năm 2012 và ngay lập tức cho thấy tài năng của mình, anh là ngòi nổ trong mùa giải cuối cùng của Sir Alex, đem về sân Old Trafford chức vô địch Premier League danh giá.

Tuy nhiên, sau khi Sir Alex nghỉ hưu, Van Persie làm việc dưới quyền củaDavid Moyes và Louis van Gaal. Phong độ của anh không thể duy trì được cao.

Robin van Persie

Mùa hè năm 2015, Man United bánVan Persie choFenerbahce với giá chỉ 4 triệu bảng.Van Persie nhớ lại:

“Tôi đã có cuộc trò chuyện với Louis van Gaal và ông ấy nói với tôi: ‘Tôi là huấn luyện viên, cậu là cầu thủ – cậu phải ra đi, thời gian của cậu đã hết. Tôi lúc đó giống như: ‘Vâng nhưng tôi vẫn còn hợp đồng?’ ông ấy nói: ‘Tôi không quan tâm”.

“Thật tàn nhẫn. Tôi vẫn còn hợp đồng, gia đình tôi rất hạnh phúc, đó là năm thứ 11 của tôi ở Anh. Chúng tôi thích sống ở Anh. Tiếp theo là gì? Con tôi đang đi học, chúng có bạn bè và tất cả mọi thứ. Vì vậy, trong tích tắc, tất cả những điều này xuất hiện trong tâm trí của bạn. Bạn phản ứng với điều đó như thế nào?”.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-STOKE

“Tôi đáp: ‘Tôi sẽ xem điều gì xảy ra. Đó là ý kiến của ông. Nhưng tôi có hợp đồng và tôi hạnh phúc ở Anh tại Manchester United. Và tôi đứng dậy, bắt tay ông ấy và rời khỏi đó”.

Hiện tại, Van Persie đã nghỉ ngơi, anh đang làm công tác bình luận cho đài truyền hình BT Sports.

Vì sao Man United từ bỏ vụ Harry Kane? Top 10 đội trưởng trở thành biểu tượng của CLB trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh

Van Persie tiết lộ bị ép phải rời M.U và sự tàn nhẫn của Van Gaal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/283/van-persie-mu/