vị trí của bạn Home bet slot 889

heerenveen fc

Heerenveen hưởng lợi cực lớn từ Văn Hậu【heerenveen fc】:​Cựu trung vệ của V-LeagueNguyễn Van Bakel kh

heerenveen fc

'Heerenveen hưởng lợi cực lớn từ Văn Hậu'

heerenveen fc

​Cựu trung vệ của V-LeagueNguyễn Van Bakel khẳng định rằng CLBHeerenveen là đội hưởng lợi lớn từ Văn Hậu và hoàn toàn không thiệt hại gì.

Sau hơn 8 tháng tập luyện ở Hà Lan, lúc này Văn Hậu mới có vỏn vẹn 4 phút thi đấu cho đội một Heerenveen. Rào cản ngôn ngữ là một phần khiến Văn Hậu khó hòa nhập. CĐV Việt Nam đang nóng lòng chờ dón việc Văn Hậu có được kí hợp đồng dài hạn hay không.

Nhiều người cho rằng việc Văn Hậu được ra sân thi đấu ở Hà Lan là điều sớm hay muộn bởi khả năng của chàng trai người Thái Bình là rất rõ ràng.

Doan Van Hau,Rodney Kongolo

Heerenveen được cho là thất bại trong thương vụ Văn Hậu và chịu thiệt hại lớn nhất. Tuy nhiên,Nguyễn Van Bakel – người có công lớn đưa Văn Hậu tới Hà Lan chia sẻ:

“Văn Hậu được xem như là hậu vệ trái số 1 của ĐT Việt Nam. Thật không may là anh ấy không có cơ hội được thi đấu nhiều ở CLB hiện tại. SC Heerenveen không mất gì khi sở hữu Văn Hậu, không những thế về mặt thương mại còn thu hút rất nhiều đầu tư”.

Doan Van Hau,Rami Hajal

Ngoài ra,Nguyễn Van Bakel còn cho rằng Văn Hậu đang gặp khó khăn với thức ăn tại nơi này: “Văn Hậu nói cậu ấy không thể nuốt nổi món khoai tây ở Hà Lan nữa rồi. Đây là món khá đặc trưng ở Hà Lan, bản thân tôi cũng không thể ăn nó hàng ngày. Văn Hậu nói cậu ấy cố ăn nó và phải uống kèm thêm nước”.

Xuân Trường chỉ ra nguyên nhân cầu thủ Việt chưa thành công khi xuất ngoại Sao Thái Lan: “Để Việt Nam vô địch AFF Cup là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của tôi”

'Heerenveen hưởng lợi cực lớn từ Văn Hậu'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/287/heerenveen-fc/