vị trí của bạn Home bettingslot

messi troll

Kyle Walker troll cực vui cả Ronaldo lẫn Messi!【messi troll】:​Hậu vệKyle Walker đã khiến cho không í

messi troll

Kyle Walker troll cực vui cả Ronaldo lẫn Messi!

messi troll

​Hậu vệKyle Walker đã khiến cho không ít cổ động viên cảm thấy hài hước với màn troll vui hai siêu sao là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Cụ thể, trong trận cầu thuộc vòng Bán kết Cup Liên đoàn vớiBurton Albion vào đêm qua, Man City có chiến thắng đậm đà tới 9-0 trước đối thủ từ giải hạng Nhất. Ở trận đấu này, hậu vệKyle Walker đóng góp một bàn thắng, đó là bàn thắng được ghi ở phút 70 của trận đấu, nâng tỷ số lên 7-0.Walker có pha phát động tấn công trước khi xâm nhập vòng cấm để tự mình dứt điểm thành bàn.

Sau trận đấu đêm qua,Kyle Walker đã cắt đoạn clip mà mình ghi bàn vào lướiBurton Albion để đăng tải lên Instagram cá nhân, cùng dòng chú thích vô cùng hài hước: “Bàn thắng trong năm 2019: Walker 1, Ronaldo 0. Bàn thắng tại Cup Liên đoàn: Walker 1, Messi 0. Đã kết thúc tranh luận được chưa?”.

Kyle Walker như để nhắc các cổ động viên về màn tranh luận xem ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nơi mà Ronaldo cùng với Messi luôn được so sánh với nhau. Và không phải Ronaldo cũng chẳng phải Messi, chínhKyle Walker với thông số trên là minh chứng cho thấy anh xuất sắc nhất thế giới. Tất nhiên, hậu vệ này chỉ muốn đem lại tiếng cười cho các cổ động viên. Đoạn clip đượcKyle Walker đăng tải đã được hơn 250 ngàn lượt thích, cùng rất nhiều bình luận hài hước từ cổ động viên.

Kyle Walker troll cực vui cả Ronaldo lẫn Messi!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/290/messi-troll/