vị trí của bạn Home judi depo

btv bảo châu

HLV Nishino không hài lòng với BTV U23 châu Á【btv bảo châu】:​HLV trưởng tuyển U23 Thái Lan ôngAkira

btv bảo châu

HLV Nishino không hài lòng với BTV U23 châu Á

btv bảo châu

​HLV trưởng tuyển U23 Thái Lan ôngAkira Nishino khẳng định rằng ông không hài lòng với cách sắp xếp giờ thi đấu của BTC U23 châu Á.

Tại VCK U23 châu Á 2020 trên sân nhà, U23 Thái Lan đang cho thấy một diện mạo rất tích cực sau khi gây thất vọng tại SEA Games 30. Họ đã giành được vé vào Tứ kết giải đấu này và chuẩn bị đối đầu với U23 Ả Rập Saudi, trận đấu này diễn ra vào lúc 17h15 ngày 18/1.

FBL-WC-2022-THA-VIE

Chiến lược gia người Hàn Quốc không hài lòng vì phải thi đấu sớm:

“U23 Saudi Arabia là một trong những đội mạnh nhất Tây Á, nhưng toàn đội đã sẵn sàng cho trận tứ kết. Ở những trận đấu vừa qua, tất cả các cầu thủ được vào sân thi đấu đều làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Do đó tôi sẽ phải xem xét kỹ lưỡng đội hình ra sân ở trận đấu sắp tới. U23 Thái Lan là một tập thể mạnh và đoàn kết. Cả 23 cầu thủ đều rất sẵn sàng vào sân và tạo ra sự khác biệt. Tôi thấy rất vui vì điều này”.

Báo châu Á: ‘Triết lý của ông Park giống hệt một HLV nổi tiếng!’ Đình Trọng nói gì sau thất bại ở VCK U23 châu Á?Báo châu Á: ‘UAE hay Jordan đều hài lòng khi loại Việt Nam’HLV Park Hang-seo: “Tôi chịu toàn bộ trách nhiệm”Quang Hải: “Đây là bài học cho Tiến Dũng”HLV U23 Triều Tiên: “U23 Việt Nam bị loại không có gì bất ngờ”

“Việc thi đấu vào lúc 17h15 sẽ là một bất lợi cho U23 Thái Lan. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thi đấu ở khung giờ này và đội tuyển sẽ có ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này, khi các khung giờ tập luyện đã được sắp xếp cố định. Nếu có thể điều chỉnh khung giờ tập luyện thì sẽ tốt hơn cho U23 Thái Lan trong công tác chuẩn bị cho trận tứ kết sắp tới”.

Trận tứ kết 1 giữa U23 Thái Lan và U23 Saudi Arabia sẽ diễn ra trên SVĐ Thammasat vào lúc 17h15 ngày 18/1. Sau đó 3 tiếng sẽ là trận tứ kết thứ 2 giữa U23 Australia và U23 Syria trên SVĐ Rajamangala.

HLV Nishino không hài lòng với BTV U23 châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/291/btv-bao-chau/