vị trí của bạn Home judi depo

fifa hợp khẩn

Chủ tịch FIFA cảnh báo hành động mạo hiểm của Bundesliga【fifa hợp khẩn】:Chủ tịch FIFA ôngGianni Infa

fifa hợp khẩn

Chủ tịch FIFA cảnh báo hành động mạo hiểm của Bundesliga

fifa hợp khẩn

Chủ tịch FIFA ôngGianni Infantino cho biết việc đưa các trận đấu trở lại quá sớm trong thời kì dịch covid-19 sẽ khiến tình hình trở lên phức tạp.

Cụ thể, Giám đốc điều hành​BundesligaôngChristian Seifert cho biết giải đấu cao nhất nước Đức đang cân nhắc khả năng tổ chức trở lại vào tháng 5 tới, bất chấp tình hình phức tạp của dịch covid-19. Hiện tại, một số đội bóng lớn như​Bayern Munichđã cho các cầu thủ trở lại tập luyện bình thường.

Theo ôngChristian Seifert, nếu không thể hoàn tất Bundesliga mùa giải năm nay, giải đấu này sẽ thiệt hại tới 750 triệu euro, một con số quá lớn.

Gianni Infantino

Tuy nhiên, Chủ tịch FIFA ôngGianni Infantino cảnh báo:

“​Ưu tiên chính của FIFA, nguyên tắc của chúng tôi, điều áp dụng trong các giải đấu và cũng khuyến khích mọi người đó là đặt sức khỏe lên trên hết. Như tôi nhấn mạnh, như thế vẫn chưa đủ. Không đáng để mạo hiểm tính mạng con người cho bất kỳ trận đấu nào, bất kỳ giải đấu nào”.

Gianni Infantino,Jordan Henderson

“Mọi người nên có suy nghĩ rõ ràng. Sẽ là vô trách nhiệm hơn khi khởi động lại các giải đấu trong trường hợp không an toàn 100%. Nếu phải chờ thêm một chút thời gian, chúng ta phảilàm điều đó. Chờ đợi một chút sẽ tốt hơn là chấp nhận rủi ro”.

Được biết, FIFA có một khoản tiền mặt dự trữ trị giá 2,7 tỷ USD để dùng cho các trường hợp khẩn cấp, họ đang họp bàn để trích một phần số tiền này cho các thành viên của mình nhằm khắc phục thiệt hại của dịch covid-19.

Top 5 bản hợp đồng thành công nhất châu Âu mùa giải 2019/205 cầu thủ trẻ triển vọng nhất châu Á hiện tại

Chủ tịch FIFA cảnh báo hành động mạo hiểm của Bundesliga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/292/fifa-hop-khan/