vị trí của bạn Home bet slot 889

áo đấu chelsea 2017

CHÍNH THỨC: Chelsea ra mắt full set áo đấu mùa 2017/18 cực chất do Nike sản xuất【áo đấu chelsea 2017

áo đấu chelsea 2017

CHÍNH THỨC: Chelsea ra mắt 'full set' áo đấu mùa 2017/18 cực chất do Nike sản xuất

áo đấu chelsea 2017

​Sau bao nhiêu sự chờ đợi thì cuối cùng Chelsea cũng đã công bố trọn bộ sưu tập áo đấu mùa mới 2017/18.

Điều gì khiến cho đội bóng thành London 'ém hàng' kĩ đến mức phải đầu tháng Bảy mới ra mắt bộ áo đấu? Chính là bởi đây là mùa bóng đầu tiên sau bao nhiêu năm trời Nike mới lại được sản xuất những chiếc áo đấu cho Chelsea khi 'đá' đại kình địch Adidas ra khỏi hợp đồng.

Và có lẽ lần này thương hiệu khổng lồ của Mỹ đã không làm người hâm mộ The Blues phải thất vọng.

Lấy cảm hứng từ chiếc áo mà Nike sản xuất cho đội chủ sân Stamford Bridge tận những năm 1970, mẫu áo đấu sân nhà mùa 2017/18 được tiết chế đơn giản đến mức tối đa.

sd

Màu xanh chủ đạo logo của thương hiệu tài trợ chính Yokohama cùng với chiếc 'móc Nike' quen thuộc trên ngực, dàn sao Chelsea trông khá 'ngầu' trong bộ áo đấu mới mà ngay cả một anh chàng hiền lành như N'Golo Kante vẫn rất ấn tượng trên chiếc poster quảng cáo.

Bộ áo đấu sân khách mùa 2017/18 được đội bóng thành London chọn màu trắng chủ đạo trông rất 'sạch sẽ' nhưng không kém phần đẳng cấp.

sd

Người hâm mộ Chelsea sẽ còn nhìn thấy những bộ áo đấu hứa hẹn không kém phần ấn tượng trong vòng ít nhất 5 mùa bóng nữa bởi Nike đã ký hợp đồng dài hạn để tài trợ cho đương kim vô địch Ngoại hạng Anh.

sd

Như để thỏa lòng mong đợi của fan, website chính thức của Nike cũng bày bán luôn hàng loạt sản phẩm khác kết hợp với Chelsea từ áo khoác, bóng, áo tập, quần tập,….

Thị trường chuyển nhượng cũng đã chính thức mở cửa, trước đó có thông tin theo sau áo đấu ra mắt trong ngày đầu tháng Bảy sẽ là những tân binh chờ công bố, lại càng thêm lý do để fan của Chelsea cảm thấy háo hức cho cả tháng này.

CHÍNH THỨC: Chelsea ra mắt 'full set' áo đấu mùa 2017/18 cực chất do Nike sản xuất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/293/ao-dau-chelsea-2017/