vị trí của bạn Home judi depo

video hay nhat 2014

VIDEO: Trận đấu hay nhất của De Gea năm 2014【video hay nhat 2014】:​Đó là trận đấu với Everton vào nă

video hay nhat 2014

VIDEO: Trận đấu hay nhất của De Gea năm 2014

video hay nhat 2014

​Đó là trận đấu với Everton vào năm 2014, trận cầu mà David de Gea đã thi đấu xuất thần, anh giúp cho nửa đỏ thành Manchester có chiến thắng 2-1 trận này.

Phút 45 của trận đấu, Luke Shaw phạm lỗi với Tony Hibbert trong vòng cấm mang về cho Everton quả đá phạt 11m. Trước chuyên gia đá phạt của đội khách là Leighton Baines, người chưa đá hỏng penalty lần nào tại Premier League khi đó, De Gea vẫn dễ dàng bay người cản phá thành công.

Bước sang hiệp 2, Everton chơi tốt hơn hẳn, liên tục vây hãm khung thành Manchester United. Trong lúc đó, đội chủ nhà sau khi có bàn thứ hai đã chủ động lùi sâu nhường thế trận cho đối phương, hệ quả là De Gea liên tục phải trổ tài cứu thua.

Nếu thủ thành 24 tuổi không quá xuất sắc trong khung gỗ, hẳn là Everton đã có bàn gỡ hòa, thậm chí là vươn lên dẫn ngược sau các cú sút hiểm hóc của Leo Osman và Bryan Oviedo. Giả sử De Gea là một tiền đạo thì những pha cứu thua này cũng giá trị như những pha ghi bàn.

VIDEO: Trận đấu hay nhất của De Gea năm 2014

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/295/video-hay-nhat-2014/