vị trí của bạn Home sepak bolacc

copa america messi

Trọng tài Copa America bị Messi tố thiên vị: “Kẻ thua bao giờ chả tìm người để đổ tội”【copa america

copa america messi

Trọng tài Copa America bị Messi tố thiên vị: "Kẻ thua bao giờ chả tìm người để đổ tội"

copa america messi

Trọng tài bị​Lionel Messitố cáo thiên vị và phạm sai lầm ở bán kết Copa America 2019 vừa qua ông Roddy Zambrano mới đây đã phản pháo khi cho rằng “kẻ thua cuộc luôn tìm người đổ lỗi”.

​Gạt tình bạn, Alves lớn tiếng chỉ trích Messi​Đội hình tiêu biểu Copa America: Không có chỗ cho Messi hay Aguero​Mượn trận PSG – Barca, Thiago Silva chỉ trích “thẳng tay” MessiXem thêm tin về Copa America 2019 tại đây
Sao Chile ủng hộ Messi, tố Brazil gian lận để vô địch Copa America“Mọi thứ đã được dọn sẵn cho Brazil vô địch”Lionel Messi,Roddy Zambrano

Thủ quân của Argentina Lionel Messi đã vô cùng bức xúc khi cho rằng trọng tài chính trận bán kết giải vô địch Nam Mỹ hôm 3.7 đã phạm sai lầm ‘nghiêm trọng’ và ‘kinh tởm’ hòng trợ lực cho tuyển Brazil chiến thắng 2-0.

Messi ám chỉ hai quả phạt đền mà đáng ra Argentina đã phải được hưởng khi Brazil phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy vậy ở thời điểm đó VAR đã không được ông Zambrano áp dụng.

Sau khi giải đấu kế thút, trọng tài người Ecuador này đã lên tiếng phản pháo Messi trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Lionel Messi,Philippe Coutinho,Rodrigo De Paul,Roddy Zambrano

“Tôi rất bình thản trước những gì đã xảy ra, tôi luôn minh bạch trong mọi việc mình làm, và luôn làm hết sức.”

“May mắn thay là mọi cuộc trao đổi trên sân và trong cabin nơi văn phòng VAR đều đã được ghi âm.”

“Chúng tôi biết trước rằng trận đấu đó sẽ cực kỳ khó khăn, đội thua thì lúc nào cũng tìm người để đổ lỗi cả. Rõ ràng họ muốn chúng tôi – những trọng tài phải là người nhận tội.”

Lionel Messi

Ông Zambrano cũng đã bênh vực chủ nhà Brazil và liên đoàn bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL trước những cáo buộc tham nhũng và thiên vị từ Messi và chủ tịch LĐ Argentina Claudio Tapia.

​”Tôi đã chán ngán nghe những lời vớ vẩn về Copa đợt này rồi, Brazil vô cùng thành thật và họ đã làm rất nhiều điều cho CONMEBOL, đôi khi mọi thứ bị nhìn theo cách phức tạp trong con mắt người khác.”

Trọng tài Copa America bị Messi tố thiên vị: "Kẻ thua bao giờ chả tìm người để đổ tội"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/300/copa-america-messi/