vị trí của bạn Home agen bola 288

kính troll

SỐC: Phẫn nộ với cách mà fan troll sao MU sau trận thắng Bournemouth【kính troll】:​Ngôi sao của Manch

kính troll

SỐC: Phẫn nộ với cách mà fan 'troll' sao MU sau trận thắng Bournemouth

kính troll

​Ngôi sao của Manchester United Ashley Young đã bị một fan hâm mộ quá khích ‘troll’ một cách cực kỳ thiếu văng hóa trên twitter sau trận thắng trước Bournemouth hồi thứ Bảy vừa qua.

AFC Bournemouth v Manchester United - Premier League

Cụ thể, một người hâm mộ đã tweet trên trang twitter cá nhân của mình rằng ‘sẽ rất vui nếu như Young có mặt trên chiếc máy bay chở cố chủ tịch Vichai của Leicester City vừa gặp tai nạn’.

Chẳng thể nhịn nổi trước hành động ác ý và bất kính này, đích thân hậu vệ cánh của Man United đã đáp lại đoạn tweet đó như sau:

young

“Tôi có thể nghe các người sỉ nhục cả ngày nhưng những lời này thì quá bẩn thỉu và bất kính rồi.”

Young là một trong số những cầu thủ thi đấu không thật sự tốt trong chuyến làm khách vừa qua của Man United trên sân Vitality. Tuy vậy, Man United vẫn có thể lội ngược dòng thành công với hai bàn thắng của Anthony Martial và Marcus Rashford.

AFC Bournemouth v Manchester United - Premier League

Chuyện fan có lời lẽ sỉ nhục cầu thủ là quá đỗi bình thường, nhưng mọi thứ cũng không nên đi quá xa và thiếu sự tôn trọng như vậy. Danh tính của fan hâm mộ này không được tiết lộ nhưng cũng có thể thấy trước được cách mà Man United sẽ ‘xử’ người này như thế nào sau hành động thiếu suy nghĩ vừa qua.

SỐC: Phẫn nộ với cách mà fan 'troll' sao MU sau trận thắng Bournemouth

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/301/kinh-troll/