vị trí của bạn Home bettingslot

emre can liverpool

Emre Can giải thích lý do dứt áo rời Liverpool【emre can liverpool】:​Tiền vệ Emre Can chia sẻ lý do r

emre can liverpool

Emre Can giải thích lý do dứt áo rời Liverpool

emre can liverpool

​Tiền vệ Emre Can chia sẻ lý do rời Liverpool trong kì chuyển nhượng mùa hè 2019 vừa qua.

Emre Can là cầu thủ rất được yếu mến tại​Liverpool, nhận được nhiều kì vọng khi còn chơi bóng tại sân Anfield. Thế nhưng, mùa hè năm 2019, sau khi kết thúc bản hợp đồng 5 năm với The Kop, Can quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng và đồng ý đầu quân cho Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Emre Can

Lý do mà Can quyết định rời Liverpool là bởi tiền vệ người Đức muốn có nhiều thời gian ra sân thi đấu hơn là việc dự bị ở Liverpool. Emre Can giải thích:

“Klopp đã rất thất vọng khi tôi quyết định sẽ ra đi. Ông ấy muốn tôi tiếp tụcở lại Liverpool, nhưng ông ấy cũngchấp nhận quyết định của tôi. Klopp cũng hiểu rằng đó không phải là sự bất mãn với ông ấy hay Liverpool, mà là một thử thách mới ở Juventus. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và đáng nhớ ở Liverpool và sẽ luôn biết ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi ở đó. Tôi vẫn liên lạc đều đặn với Klopp. Tôi chọn cách ra đi để tìm những thử thách mới”.

Ở Juventus, Emre Can giờ đã có 31 lần ra sân trên mọi đấu trường, một con số không tệ với một cầu thủ mới, anh cũng đã đóng góp 4 bàn thắng cho Bà đầm già thành Turin. Chia sẻ về điểm khác biệt giữa Liverpool và Juventus, Can cho rằng bài tập ở hai CLB đều khắc nghiệt:

“Tôi từng phàn nàn với Jurgen Klopp về sự rèn luyện khắc nghiệt ở Liverpool! Nhưng quá trình này ở Juventus còn khó khăn hơn thế. Chúng phải chạy nhiều hơn, phải liên tục tập thể lực. Đó là một thử thách lớn đối với tôi từ khi mới gia nhập. Nhưng lúc này, cơ thể tôi đã quen với chúng”.

Emre Can giải thích lý do dứt áo rời Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/302/emre-can-liverpool/