vị trí của bạn Home agen bola 288

khẩu trang manchester united

Wan-Bissaka ủng hộ 20.000 khẩu trang cho chống dịch covid-19【khẩu trang manchester united】:Hậu vệ củ

khẩu trang manchester united

Wan-Bissaka ủng hộ 20.000 khẩu trang cho chống dịch covid-19

khẩu trang manchester united

Hậu vệ của​Manchester UnitedAaron Wan-Bissaka đã quyết định ủng hộ 20.000 chiếc khẩu trang cho quê gốc của anh là Công-gônhằm chống dịch covid-19.

Aaron Wan-Bissaka hiện tại đang sống và chơi bóng tại Anh, song anh vẫn không quên nguồn gốc của mình, anh có gốc là người Công-gô, cha mẹ di cư tới Anh và anh sinh ra và lớn lên tại đây. Như một phần để hỗ trợ quê nhà chống dịch,Aaron Wan-Bissaka ủng hộ 20.000 chiếc khẩu trang y tế với giá trị lên tới 10.000 bảng Anh.

Trước đó,Aaron Wan-Bissaka cũng tham gia vào chiến dịch của các cầu thủ Man United nhằm quyên góp tiền cho Dịch vụ y tế tại Anh.

Hậu vệ phải của Man United chia sẻ:

“​Tôi là một người may mắn, nhưng có rất nhiều người không thể tự bảo vệ bản thân mình, đặc biệt trong mùa dịch bệnh nguy hiểm này. Bởi vậy, thật tuyệt khi tôi có thể cống hiến chút ít. Tôi biết mọi thứ không dễ dàng với rất nhiều người, và đây là điều đúng đắn tôi có thể làm để giúp đỡ phần nào”.

Thi đấu có phần quyết liệt và nóng nảy trên sân cỏ, tuy nhiênAaron Wan-Bissaka ngoài đời lại là một người con vô cùng hiếu thảo, anh đã xây cho bố mẹ mình một ngôi nhà mới, thường xuyên quyên góp tiền làm từ thiện hỗ trợ những mảnh đời khó khăn.

Wan-Bissaka chỉ ra cái tên khiến anh ‘đau đầu’ nhất ở Man United‘Vòng eo Wan-Bissaka như 1 sợi dây cao su, có khả năng uốn cong để tranh bóng’

Wan-Bissaka ủng hộ 20.000 khẩu trang cho chống dịch covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/305/khau-trang-manchester-united/