vị trí của bạn Home agen bola 288

bxh fifa

Thái Lan tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng FIFA sau trận thảm bại trước Ấn Độ【bxh fifa】:Bước vào Asian Cu

bxh fifa

Thái Lan tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng FIFA sau trận thảm bại trước Ấn Độ

bxh fifa

Bước vào Asian Cup 2019, Ấn Độ bị đánh giá là một trong các đội bóng có nguy cơ phải rời giải từ vòng bảng nhiều nhất . Thế nhưng, họ đã bất ngờ quật ngã cựu vương của AFF Cup, Thái Lan với tỉ số 4-1. Chính kết quả gây sốc này đã khiến HLV Milovan Rajevac bị sa thải và Thái Lan tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng FIFA

Sau khi để lọt chức vô địch AFF Cup về tay Việt Nam, Thái Lan thể hiện tham vọng lớn ở đấu trường châu lục khi triệu tập các ngôi sao lớn nhất của họ để tranh tài ở Asian Cup 2019. Thế nhưng, họ lại thua "sấp mặt" ở trận mở màn với một lối chơi rời rạc và thiếu liên kết.

มิโลวาน ราเยวัชCả Đông Nam Á đã sốc trước kết quả trận đấu hôm 7/1

Trận thua này không những giáng đòn chí mạng vào tham vọng tiến sâu ở Asian Cup của Thái Lan, mà còn khiến họ rơi tới 4 bậc trên bảng xếp hạng FIFA dự kiến. Với thất bại ở trận đấu vừa qua, dựa trên cách tính điểm đã được FIFA, Footy Ranking cho biết Thái Lan đã bị trừ 14.83 điểm, tụt từ bậc 118 xuống 122. 

Trong diễn biến khác, Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi sau loạt trận vòng bảng Asian Cup. Chỉ cần hòa Iraq và Iran, thầy trò Park Hang seo đã có thể nhận thêm lần lượt 1.4 và 8.4 điểm. Nếu thắng, Việt Nam sẽ thu về 18.9 và 25.9 điểm nên sẽ cải thiện vị trí của ĐTQG trên BXH FIFA. Tuy nhiên, một thất bại trước Yemen cũng sẽ khiến Việt Nam mất đến 3,9 điểm.

Thái Lan tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng FIFA sau trận thảm bại trước Ấn Độ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/311/bxh-fifa/