vị trí của bạn Home sepak bolacc

jogarbola

ĐKVĐ Quảng Nam FC có nhà tài trợ áo đấu từ nước ngoài【jogarbola】:Sau khi khiến dư luận xôn xao với t

jogarbola

ĐKVĐ Quảng Nam FC có nhà tài trợ áo đấu từ nước ngoài

jogarbola

Sau khi khiến dư luận xôn xao với thành công của chức vô địch V.League 2017, CLB Quảng Nam bắt đầu nhận được sự thu hút từ khá nhiều nhà tài trợ. Mới nhất họ đã nhận một gói tài trợ 'khủng' từ hãng hàng không Vietjet Air, đồng hành cùng nhà ĐKVĐ V.League vào mùa giải tới.

Chưa dừng lại, họ tạo ra một hiệu ứng lịch sử khi cùng lúc có hai nhà tài trợ áo đấu cụ thể là Keepdri sẽ tài trợ trang phục cho các lứa trẻ của Quảng Nam. Tiếp đó, sau khi thương thảo hợp đồng trang phục với Động Lực, đội bóng xứ Quảng đã khoác lên mình bộ cánh mới đến từ nhà tài trợ JOGARBOLA của Nhật Bản.

Ông Nguyễn Húp – GĐĐH CLB Quảng Nam cho biết: "Sau khi thương thảo hợp đồng với hãng thể thao Động Lực, để cung cấp đồ thi đấu cho mùa giải 2018, chúng tôi đã có được những bộ trang phục ưng ý đến từ JOGARBOLA của Nhật Bản để hướng tới mùa giải mới”.

JOGARBOLA gọi tắt là JGBL, là hãng trang phục thể thao được thành lập vào tháng 11/2016 tại Nhật Bản, có trụ sở tại Nakamachi, tỉnh Nagano. Trước đó, một thương hiệu thời trang của Nhật Bản khác là Soccer Junky cũng muốn hợp tác với CLB HAGL nhưng đến nay thương vụ này chưa được chốt.

Với những thành công tại mùa giải 2017, CLB Quảng Nam đang hướng đến V.League 2018 với khá nhiều sự đầu tư từ các mạnh thường quân, và họ hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong mùa giải đầy khó khăn sắp đến.

ĐKVĐ Quảng Nam FC có nhà tài trợ áo đấu từ nước ngoài

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/317/jogarbola/