vị trí của bạn Home sepak bolacc

pes 6

“Huyền thoại của PES 6” thông báo thời điểm trở lại sân cỏ【pes 6】:Cựu tiền đạo của Brazil, “Hoàng đế

pes 6

"Huyền thoại của PES 6" thông báo thời điểm trở lại sân cỏ

pes 6

Cựu tiền đạo của Brazil, "Hoàng đế" Adriano đã công bố kế hoạch chuẩn bị cho việc trở lại sân cỏ của anh vào mùa Hè năm nay.

Cầu thủ 35 tuổi này từng được coi là tương lai của bóng đá Brazil và thừa kế vị trí của "Người ngoài hành tinh" Ronaldo. Anh từng trở thành một hiện tượng của Serie A sau màn trình diễn ấn tượng ở Inter Milan.

Adriano ex Brazilian player

Song, sau sự ra đi của người cha đã khiến Adriano bị sang chấn tâm lí và mắc chứng nghiện rượu sau đó. Sự nghiệp của cầu thủ này tụt dốc không phanh, buộc anh phải trở về thi đấu tại các giải đấu cấp thấp tại Brazil khi chỉ mới 28 tuổi.

Sau quãng thời gian dài nghỉ thi đấu, cựu cầu thủ của Flamengo đã đưa ra quyết định trở lại thi đấu sân cỏ trong mùa Đông năm nay.

"Tôi đang chuẩn bị cho một kế hoạch mới. Tôi sẽ tập luyện vào tháng Một tới dù vẫn chưa gia nhập CLB nào," anh phát biểu với TV Globo.  "Kể từ khi tôi dừng chơi bóng, tôi đã thành công trong việc giữ thể hình."

"Tôi muốn làm điều này vì chính bản thân mình. Tôi đã không thể kết thúc sự nghiệp của mình một cách trọn vẹn. Một điều gì đó đã xảy ra và đẩy tôi rời xa bóng đá. Tôi có thể nói rằng sự nghiệp của đã chấm dứt giữa đường."

"Huyền thoại của PES 6" thông báo thời điểm trở lại sân cỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/318/pes-6/