vị trí của bạn Home sepak bolacc

chung kết world cup 2014

TIẾT LỘ: Di Maria từng bị Real cấm đá trận Chung kết World Cup 2014【chung kết world cup 2014】:Tiền v

chung kết world cup 2014

TIẾT LỘ: Di Maria từng bị Real cấm đá trận Chung kết World Cup 2014

chung kết world cup 2014

Tiền vệ Angel Di Maria vừa tiết lộ lý do vì sao anh không được thi đấu trận Chung kết World Cup 2014 giữa Đức và Argentina .

Ở kỳ World Cup bốn năm về trước, Di Maria đã một dính chấn thương khá nghiêm trọng ở trận Tứ kết, nhưng vẫn cố gắng tiêm thuốc giảm đau để hi vọng được ra sân trong các trận đấu còn lại La Albiceleste . Song, khi nắm được thông tin đó, Real Madrid  đã quyết tâm can thiệp để bảo vệ trụ cột của mình.

Angel Di Maria | Argentina v Switzerland | World Cup 2014Di Maria từng chơi khá hay cho ĐT Argentina ở VCK World Cup 2014, trước khi dính chấn thương nặng ở vòng Tứ kết.

Đỉnh điểm của nỗ lực đó là khi họ quyết định ngăn Di Maria ra sân trong trận Chung kết World Cup với ĐT Đức – theo chia sẻ của chính “Thiên thần” trong bài viết “Trong cơn mưa, cơn buốt lạnh và bóng tối” trên trang  The Player's Tribune .

“Đó là buổi sáng ngày diễn ra trận Chung kết World Cup 2014, chính xác là lúc 11h và tôi đang ngồi tiêm thuốc vào chân cạnh HLV. Trước đó, tôi đã bị rách cơ đùi trong trận Tứ kết, nhưng với thuốc giảm đau, tôi tin mình vẫn có thể thi đấu” – anh viết.

“Tôi còn nhớ mình đã nói với HLV rằng: Đã lỡ chấn thương rồi thì cứ mặc nó, tôi không quan tâm, mà chỉ muốn được đá trận chung kết này. Thế là tôi cứ tiếp tục chườm đá cho đến khi ông Daniel Martinez, bác sĩ của đội tuyển bước vào, chìa ra một phong thư và bảo: Angel này, Real Madrid vừa gửi đến một văn bản. Họ bảo cậu không đủ điều kiện để thi đấu và buộc chúng tôi phải để cậu ngồi ngoài”.

“Tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra ngay lập tức. Trước đó, có nhiều tin đồn rằng Real muốn chiêu mộ James Rodriguez ngay sau World Cup. Tôi biết họ sẽ bán tôi đi để lấy chỗ cho cậu ấy. Vì không muốn ‘món hàng’ của họ bị hư hỏng, nên Real mới không muốn cho tôi thi đấu trận chung kết này”.

“Tôi vẫn nhận bức thư từ tay ông Daniel, nhưng không thèm mở mà đã xé nó ra thành từng mảnh” – anh khẳng định.

Sau đó, Di Maria đã đến xin HLV Alejandro Sabella để được ra sân trong trận đấu trong mơ của mình. Thậm chí, anh đã khóc trước mặt vị chiến lược gia này, nhưng sau cùng vẫn không được toại nguyện.

Ở trận Chung kết World Cup ấy, Di Maria không được đăng ký thi đấu, còn Argentina thì thua đau 0-1 trước ĐT Đức trong hiệp phụ.

Theo dõi Goal Vietnam trên Facebook:

TIẾT LỘ: Di Maria từng bị Real cấm đá trận Chung kết World Cup 2014

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/323/chung-ket-world-cup-2014/