vị trí của bạn Home spbo live scor

neymar real madrid

'Chủ tịch Perez chưa bao giờ từ bỏ tham vọng mang Neymar về Real Madrid'【neymar real madri

neymar real madrid

'Chủ tịch Perez chưa bao giờ từ bỏ tham vọng mang Neymar về Real Madrid'

neymar real madrid

Người đại diện cũ của Neymar – Wagner Ribeiro tiết lộ, Chủ tịch Florentino Perez đã nhiều lần tìm cách đưa Neymar về Real Madrid từ khi anh chỉ là một cầu thủ trẻ ở Santos.

Rời Brazil, ngôi sao này lại quyết định ký hợp đồng với Barcelona. Đến năm 2017, anh gia nhập Paris Saint-Germain với mức giá kỷ lục thế giới 222 triệu Euro. Barca cũng nuôi ý định đưa Neymar trở lại Camp Nou, tuy nhiên chưa thể hoàn thành thương vụ này.

Josep Maria Bartomeu Neymar BarcelonaNeymar đã chọn Barca thay vì Real Madrid.

"Từ khi còn ở Santos, Neymar đã muốn tới Barca. Tôi đã cố đưa cậu ấy về Real Madrid và còn đón 3 giám đốc của Real tới Sao Paulo nữa", người đại diện cũ của Neymar, Wagner Ribeiro chia sẻ với ESPN. "Họ thảo luận với Neymar và bố cậu ấy trong suốt 15 ngày ở văn phòng của tôi để ký hợp đồng, nhưng cuối cùng Neymar đã làm theo điều trái tim mình mách bảo và đến Barca".

"Florentino chưa bao giờ từ bỏ tham vọng mang Neymar về Real Madrid. Tháng 5 năm ngoái, tôi đến văn phòng của Florentino và ông ấy lại nói với tôi về kế hoạch này", Ribeiro kể lại.

messi suarez neymar

Trong 4 mùa giải gắn bó với Barca, tiền đạo 29 tuổi đã ghi 105 bàn sau 186 trận, giúp đội chủ sân Camp Nou giành 2 danh hiệu La Liga, 1 Copa del Rey và 1 Champions League 2014/15. Anh cùng Lionel Messi và Luis Suarez tạo nên bộ ba huỷ diệt M-S-N.

'Chủ tịch Perez chưa bao giờ từ bỏ tham vọng mang Neymar về Real Madrid'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/325/neymar-real-madrid/