vị trí của bạn Home sepak bolacc

nhan dinh iraq vs han quoc

Phân tích kèo hiệp 1 Iraq vs Hàn Quốc, 22h ngày 16/11【nhan dinh iraq vs han quoc】:Phân t&iacut

nhan dinh iraq vs han quoc

Phân tích kèo hiệp 1 Iraq vs Hàn Quốc, 22h ngày 16/11

nhan dinh iraq vs han quocPhân tích tỷ lệ hiệp 1 Iraq vs Hàn Quốc

TL hiệp 1: (1/4:0)

Vẫn biết Hàn Quốc nắm trong tay đội hình với nhiều hảo thủ đang thi đấu tại châu Âu, song không có nghĩa họ được phép chủ quan ở trận đấu đêm nay trước Iraq. Cần nhớ, đây là trận đấu Hàn Quốc gặp bất lợi khi phải thi đấu xa nhà.

Trở lại với lượt trận đêm nay, Hàn Quốc sẽ chủ động chơi chậm để bảo toàn mành lưới và NHM cũng không quá kỳ vọng trận đấu này sớm có tỷ số trong khoảng 45 phút đầu trận. Thực tế, đây là nhận định có căn cứ khi 4 trong số 5 trận tại bảng A của Hàn Quốc kết thúc hiệp 1 với kịch bản hòa không bàn thắng.

Bên kia sân, Iraq là đội bóng đáng gờm khi bất bại tới 4 và chỉ thua 1 lần trong số 5 trận đã đá tại bảng A vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Nhấn mạnh, 3 trong số 5 trận đấu kể trên có tỷ số hòa 0-0 khi bước vào giờ nghỉ. Một thống kê cần biết thêm, 5/6 trận đối đầu vừa rồi giữa Iraq và Hàn Quốc cũng có tỷ số hòa không bàn thắng trong hiệp 1.

Chọn: Iraq +1/4

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Iraq vs Hàn Quốc

TX hiệp 1: (3/4)

Tính trong 6 trận đối đầu mới đây giữa Iraq và Hàn Quốc chỉ có 2 trận đấu xuất hiện bàn thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên, còn lại là 5 trận có tỷ số hòa 0-0. Được biết, Iraq chưa một lần ghi bàn trong hiệp 1 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Iraq 0-0 Hàn Quốc

Phong độ và thống kê đối đầu Iraq vs Hàn Quốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Iraq

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hàn Quốc

+ Lịch sử đối đầu Iraq vs Hàn Quốc

Phân tích kèo hiệp 1 Iraq vs Hàn Quốc, 22h ngày 16/11

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/342/nhan-dinh-iraq-vs-han-quoc/