vị trí của bạn Home bettingslot

50 trieu

Đối tác báo giá 50 triệu euro cho Liverpool【50 trieu】:Dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, Liverpool đã

50 trieu

Đối tác báo giá 50 triệu euro cho Liverpool

50 trieu

Dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, Liverpool đã từng bước lấy lại vị thế và hiện đang là một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu. Đằng sau thành công của Lữ đoàn đỏ, phải kể đến chiến lược chuyển nhượng khôn ngoan của cựu giám đốc bóng đá Michael Edwards, khi đưa về những bản hợp đồng mang tính lịch sử như Mohamed Salah, Virgil van Dijk hay Alisson…

Edwards đã chia tay đội chủ sân Anfield, Julian Ward được chỉ định là người thay thế. Nhiệm vụ của Ward là phải giúp Liverpool tiếp tục duy trì được vị thế như hiện nay. Bên cạnh việc trói chân những trụ cột, The Kop cũng cần có sự chuẩn bị cho tương lai.

“Chelsea đang thất vọng sau khi trả nhiều tiền cho cậu ấy”Carragher chỉ ra khác biệt Haaland đem đến cho Man City

Lữ đoàn đỏ đã đưa Nico Williams của Athletic Bilbao vào tầm ngắm. Tài năng người Tây Ban Nha là sản phẩm của lò đào tạo Athletic, ra mắt đội một vào năm 2021. Kể từ đó Williams đã có 41 trận ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 3 bàn. Trong vai trò của cầu thủ chạy cánh, Williams ưa thích vượt mặt đối thủ bằng tốc độ và khả năng rê bóng điêu luyện.

Tuy nhiên ngôi sao 20 tuổi này vẫn đang là “viên ngọc thô”, và cần được mài dũa để phát huy hết tiềm năng. Liverpool tin rằng Jurgen Klopp có thể làm điều đó. Mặc dù vậy, Athletic đã báo giá lên đến 50 triệu euro cho Williams, cũng là số tiền phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này.

Đối tác báo giá 50 triệu euro cho Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/355/50-trieu/