vị trí của bạn Home agen bola 288

steve nicol

Steve Nicol giục Chelsea đánh bại M.U, mua người thay Jorginho【steve nicol】:Nicol tin rằng De Jong s

steve nicol

Steve Nicol giục Chelsea đánh bại M.U, mua người thay Jorginho

steve nicol

Nicol tin rằng De Jong sẽ giúp Chelsea chơi tốt hơn ở hàng tiền vệ nếu họ ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan. De Jong đã được đồn đoán sẽ rời Barcelona để đến Manchester United hoặc Chelsea vào mùa hè này.

Nicol nói trên ESPN: “Nghe này, Frenkie de Jong là một cầu thủ tuyệt vời và vì vậy những cầu thủ tuyệt vời có thể chơi cho bất kỳ đội nào. Nếu họ loại bỏ Jorginho và và đưa De Jong vào, thì tôi nghĩ điều đó sẽ làm cho họ trở nên tốt hơn.”

“Trong suy nghĩ của tôi, tôi không coi De Jong là một cầu thủ của Chelsea, nhưng đồng thời, họ cần phải có những cầu thủ như vậy để trở nên tốt hơn.”

De Gea tự tin phù hợp với phong cách của Ten HagArsenal vừa mang về một cầu thủ với phẩm chất đặc biệt

Dù vậy nếu De Jong rời sân Camp Nou mùa hè này, Man United vẫn là điểm đến khả thi nhất của anh. Hiện Quỷ đỏ đã có nhiều đồng hương của anh là HLV Erik ten Hag, hậu vệ Tyrell Malacia và tiền vệ Donny van de Beek.

Sau khi đến M.U, Ten Hag cũng đã chiêu mộ một cầu thủ Ajax khác là Lisandro Martinez. Họ được cho vẫn đang theo đuổi tiền đạo Antony của gã khổng lồ bóng đá Hà Lan. Do đó nếu đến M.U, Frenkie de Jong sẽ gặp lại được một lối chơi quen thuộc. Vấn đề nợ lương được cho là nguyên nhân lớn khiến anh chưa thể rời đi.

Steve Nicol giục Chelsea đánh bại M.U, mua người thay Jorginho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/356/steve-nicol/