vị trí của bạn Home bet slot 889

từ nhóm nào sau đây được dùng theo nghĩa chuyển

Thầy Park v quan điểm dng cầu thủ trẻ ở tuyển quốc gia【từ nhóm nào sau đây được dùng theo nghĩa chuy

từ nhóm nào sau đây được dùng theo nghĩa chuyển

Thầy Park và quan điểm dùng cầu thủ trẻ ở tuyển quốc gia

từ nhóm nào sau đây được dùng theo nghĩa chuyểnVinmec hỗ trợ điều trị chấn thương cho Đội tuyển quốc gia

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman, do nhiều cầu thủ trụ cột dính chấn thương và COVID-19 nên huấn luyện viên Park Hang-seo đã lựa chọn những cầu thủ trẻ thay thế một số vị trí. Trong đó, những gương mặt tuyển thủ U23 được chú ý hơn cả. Bùi Hoàng Việt Anh được lựa chọn đá chính trong hệ thống 3 trung vệ cùng với Quế Ngọc Hải và Thành Chung. Đây là lần đầu tiên, Việt Anh góp mặt trong đội hình chính thức của đội tuyển Việt Nam. Trong hiệp 2, ông Park sử dụng thêm hai cầu thủ U23 khác là Văn Xuân và Thanh Bình.Đây đều là những cầu thủ đã được triệu tập lên tuyển Việt Nam trong nhiều đợt tập trung trước đây và có cơ hội ra sân từ ghế dự bị.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ: “Về việc tạo cơ hội cho cầu thủ U23 thi đấu, họ cũng nên cho tôi cơ hội để có thể đánh giá. Họ phải cho thấy được sự chuẩn bị, chứng tỏ phong độ trong tập huấn. Đại bộ phận đều nói HLV không trao cơ hội, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ U23 cần chứng tỏ được bản thân mình, thì tôi mới trao cơ hội cho họ dễ hơn.Hôm nay, các cầu thủ U23 đã được vào sân thi đấu. Sự có mặt của họ có ý nghĩa nhất định.Các cầu thủ trẻ sẽ hiểu rõ chiến thuật của đội”.

Thực tế, vấn đề trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ ở đội tuyển Việt Nam đã nhiều lần được giới chuyên môn và truyền thông đề cập đến.Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, sau khi tuyển Việt Nam hết cơ hội đi tiếp, vấn đề này lại tiếp tục được đặt ra.Tuy nhiên, vì áp lực phải có điểm nên huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn chưa thể sử dụng ồ ạt các cầu thủ trẻ. Bên cạnh đó, chất  lượng cầu thủ không thật sự tốt cũng khiến ông Park không có nhiều lựa chọn.

Tại AFF Cup 2020, huấn luyện viên Park Hang-seo từng triệu tập 9 cầu thủ U23 lên tuyển. Tuy nhiên, trong giải đấu chính thức, ông lại chủ yếu sử dụng những gương mặt thân quen thay vì trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ.Thực tế, việc gọi các cầu thủ trẻ lên tuyển nằm trong kế hoạch lâu dài của huấn luyện viên Park Hang-seo. Ông muốn các cầu thủ trẻ tích luỹ kinh nghiệm trong môi trường đội tuyển Việt Nam từ những buổi tập. Ông chỉ sử dụng họ khi đáp ứng được các vấn đề chuyên môn cũng như ở những thời điểm thích hợp.

Tuyển Việt Nam còn trận đấu cuối cùng gặp Nhật Bản vào 29.3 tới. Đây được xem là trận đấu để huấn luyện viên Park Hang-seo thử nghiệm những nhân tố mới tiếp theo. Trong bối cảnh mà nhiều trụ cột vắng mặt, cơ hội cho các cầu thủ U23 đã đến.Đây là thời điểm mà các cầu thủ cần trân trọng mọi trận đấu, đúng như tinh thần mà tuyển Việt Nam đã làm được suốt hành trình tại vòng loại World Cup 2022.

Tiền vệ Hùng Dũng đã chia sẻ rằng: “Việc lọt vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội thi đấu với những đội tuyển ‘tinh anh’ của bóng đá Châu Á, điều mà không phải lúc nào chúng tôi cũng có cơ hội. Hơn nữa, thi đấu tại giải chính thức hoàn toàn khác biệt so với thi đấu giao hữu, nó sẽ giúp các chúng tôi tích lũy kinh nghiệm quốc tế, có sự tiếp cận nhanh hơn với trình độ chơi bóng đỉnh cao, qua đó có sự cải thiện tốt hơn về kỹ năng cũng như về tâm lý. Do vậy, ngay cả khi chúng tôi không còn cơ hội để cạnh tranh suất đi tiếp, chúng tôi vẫn dành sự trân trọng cho từng trận đấu”.

Kết thúc vòng loại World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31. Đây là giải đấu mà các cầu thủ U23 sẽ là nhân vật chính.Những gương mặt xuất sắc chắc chắn sẽ lọt vào danh sách của thầy Park. Sau giải đấu này, ông Park cũng sẽ thôi dẫn dắt U23 Việt Nam để tập trung cho đội tuyển quốc gia với những mục tiêu lớn.Đấy cũng là lúc mà ông cần có thêm nhiều vệ tinh và nhiều lựa chọn nhân sự ở các tuyển trẻ.

Tuyển Việt Nam lên đường sang Nhật Bản

Sau trận đấu với Oman, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ lên đường sang Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chốt danh sách 21 cầu thủ tuyển Việt Nam. Theo đó, 2 cái tên bị loại là thủ thành Vũ Tuyên Quang và trung vệ Thành Chung.Trong đó, Thành Chung vắng mặt vì đã nhận 2 thẻ vàng.

Ngoài ra, 8 cầu thủ mắc COVID-19 hiện đang cách ly tại khách sạn cũng không kịp trở lại thi đấu cùng tuyển Việt Nam.

Dù có tên trong đội hình đi Nhật Bản nhưng tiền đạo Tiến Linh để ngỏ khả năng ra sân thi đấu trong cuộc đọ sức sắp tới do dính chấn thương trong trận đấu với tuyển Oman trước đó. Cầu thủ sinh năm 1997 bị đau cơ khép, cổ chân và bàn chân. Dù kết quả chụp MRI không nghiêm trọng nhưng cơn đau vẫn dai dẳng và nhiều khả năng không kịp hồi phục.

Đáng chú ý, thủ môn Đặng Văn Lâm sau thời gian điều trị chấn thương sẽ hội quân trở lại cùng đội tuyển Việt Nam tại Nhật Bản. Như vậy, quân số của tuyển Việt Nam là 22 cầu thủ.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường vào lúc 20h00 tối nay (25.3). Toàn đội sẽ phải di chuyển từ Hà Nội vào TPHCM, sau đó tiếp tục nối chuyến bay đi Nhật Bản lúc 0h10 ngày 26.3.

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có khoảng 3 ngày để tập luyện và làm quen thời tiết trước khi có cuộc đọ sức với đội chủ nhà vào ngày 29.3 tới đây.

(H.H)

Thầy Park và quan điểm dùng cầu thủ trẻ ở tuyển quốc gia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/371/tu-nhom-nao-sau-day-duoc-dung-theo-nghia-chuyen/