vị trí của bạn Home spbo live scor

abramovich

ng Abramovich c thể bn CLB Chelsea với gi tượng trưng【abramovich】:CLB Chelsea có thể phá sản vì lệnh

abramovich

Ông Abramovich có thể bán CLB Chelsea với giá tượng trưng

abramovichCLB Chelsea có thể phá sản vì lệnh trừng phạt từ chính phủ Anh

Động thái trên diễn ra sau khi Barclays đóng băng tài khoản ngân hàng của Chelsea. Thẻ tín dụng của chủ sân Stamford Bridge cũng bị treo. Nếu không chuyên giao chủ sở hữu sớm, Chelsea có nguy cơ dính án phạt trừ điểm của FA. Để giải quyết việc này, chính phủ Anh đồng ý đàm phán với cố vấn của ông Abramovich để tìm ra hướng bán CLB nhanh nhất. 

Được biết chính phủ Anh có thể cấp một giấy phép đặc biệt để tập đoàn Raine- đơn vị được tỉ phú Abramovich ủy thác hoàn thành việc bán Chelsea, nhưng toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển cho hoạt động từ thiện tại Ukraine.

Ông  Abramovich thuộc nhóm bảy nhà tài phiệt Nga bị chính phủ Anh phong toả tài sản ngày 10/3. Một trong những tài sản của tỈ phú Nga ở Anh là Chelsea. Vì thế, đội bóng này không được phép mua bán hay gia hạn hợp đồng với cầu thủ, bán vé theo từng trận và bị giới hạn ngân sách chi cho từng trận. 

Vào tuần trước, Abramovich đã rao báo Chelsea với giá 3 tỷ bảng. Nhiều tỷ phú đã đánh tiếng muốn mua lại The Blues song mọi chuyện vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

HLV Chelsea Thomas Tuchel thừa nhận trong một cuộc họp báo mới đây rằng, nhiều cầu thủ và nhân viên của đội bóng này đang rất lo lắng cho tương lai sau khi ông Abramovich nhận trừng phạt. 

Cựu tiền đạo CLB Liverpool là Stan Collymore khi được phỏng vấn cho rằng nên tước tất cả danh hiệu của Chelsea dưới thời ông chủ Roman Abramovich. Theo Stan Collymore, Chelsea đã hưởng lợi trong 19 năm qua và nếu vị tỉ phú gốc Nga bị trừng phạt thì The Blue cũng phải chịu liên đới.

Ông Abramovich có thể bán CLB Chelsea với giá tượng trưng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/373/abramovich/