vị trí của bạn Home bet slot 889

vua phá lưới

Vua ph lưới U21 Quốc gia 2021 được triệu tập ln tuyển U23【vua phá lưới】:Nguyễn Quốc Việt- chân sút m

vua phá lưới

Vua phá lưới U21 Quốc gia 2021 được triệu tập lên tuyển U23

vua phá lưới

Nguyễn Quốc Việt- chân sút mới 18 tuổi – Vua phá lưới tại các giải U21 Quốc gia 2021 đã được triệu tập lên tuyển U23  để chuẩn bị tham dự Giải U23 Đông Nam Á 2022.

Vì sao cầu thủ U23 không thể có vị trí tại AFF Cup 2020?

Cụ thể theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào tối 4/1 thì  HLV trưởng Đinh Thế Nam đã quyết định triệu tập 23 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho Giải U23 Đông Nam Á 2022. Theo đó do một số CLB đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, nên danh sách tập trung đợt này của ĐT U23 Việt Nam vẫn chưa quy tụ đầy đủ những cầu thủ xuất sắc nhất ở cả 2 lứa tuổi U23 và U21. 

Tuy vậy, có thể dễ dàng nhận ra một số gương mặt khá quen thuộc đã từng được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội hình ĐT U23 Việt Nam trong năm 2020-2021 vừa qua như thủ môn Y Êli Niê, Trần Liêm Điều, Trịnh Xuân Hoàng, tiền vệ Hoàng Xuân Tân, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, tiền đạo Mai Xuân Quyết. 

Bên cạnh đó, những nhân tố nổi bật trưởng thành từ ĐT U19 QG cũng tiếp tục nhận được nhiều sự kỳ vọng, trong đó không thể không nhắc tới Nguyễn Quốc Việt- chân sút mới 18 tuổi nhưng đã sở hữu danh hiệu Vua phá lưới tại các giải trẻ như U17 quốc gia 2020, U19 quốc gia 2021 và mới đây là U21 Quốc gia 2021.

Ngày 4/1 tại SVĐ Trung tâm Thể thao Viettel, giải bóng đá Viettel mở rộng năm 2022 đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 4 đội bóng CLB Hải Phòng, CLB Dược Nam Hà Nam Định, CLB Đông Á Thanh Hóa và CLB Viettel. Với 3 ngày tranh tài tại SVĐ Trung tâm Thể thao Viettel, với tổng số 6 trận đấu của các đội bóng tại V.League, đây là một giải đấu hấp dẫn khởi đầu cho mùa bóng mới.

Nói về giải đấu,  HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Đây là giải đấu để chúng tôi thử nghiệm các cầu thủ trẻ. Đây là cơ hội để các em phát triển để có thể tiếp tục xuất hiện những lứa kế cận mới. Ngoài ra ở giải đấu này Viettel FC lần đầu tiên có sự xuất hiện của cặp đôi tấn công Pedro và Geovane. Tôi cũng rất muốn thử nghiệm những giải pháp tấn công mới khi có sự xuất hiện của Geovane trong đội hình. ”

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm lần đầu ra mắt với tư cách là HLV trưởng CLB Hải Phòng. Thuyền trưởng mới của CLB Hải Phòng cho biết: “Đây là điều kiện cần để chúng tôi định hình lối chơi và thử nghiệm đội hình. Với giải đấu này chúng tôi mang đến 80% lực lượng của một đội hình mới, chuẩn bị cho mùa bóng 2022. Hải Huy chính là nhân tố mới nhất của đội bóng đất Cảng năm nay khi tiền vệ này sẽ là người dìu dắt các cầu thủ trẻ, cùng đội bóng hướng đến những mục tiêu của mùa bóng mới.”

Vua phá lưới U21 Quốc gia 2021 được triệu tập lên tuyển U23

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/383/vua-pha-luoi/