vị trí của bạn Home bettingslot

vietnam national team

Bế mạc giải bng bn Vietnam National Team Tournament 2022【vietnam national team】:Chiều 20/3, giải bón

vietnam national team

Bế mạc giải bóng bàn Vietnam National Team Tournament 2022

vietnam national team

Chiều 20/3, giải bóng bàn Vietnam National Team Tournament đã kết thúc sau 2 ngày tranh tài.

Bóng bàn Việt Nam “tuyển quân” cho SEA Games 31

Giải đấu có sự tham gia của 19 vận động viên đến từ đội tuyển bóng bàn quốc gia Việt Nam (11 VĐV nam và 8 VĐV nữ). Giải đấu được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ, kỹ chiến thuật, thể lực, tâm lý của các vận động viên Đội tuyển bóng bàn quốc gia, đồng thời là cơ hội để các nhà chuyên môn tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển quốc gia dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra vào tháng 5/2022 tại Việt Nam.

Trong khi đó ở nội dung đơn nữ vị trí số 1 thuộc về VĐV Nguyễn Thị Nga với 14 điểm. Đứng thứ 2 với chỉ 1 điểm ít hơn là VĐV Nguyễn Khoa Diệu Khánh. Tay vợt trẻ Trần Mai Ngọc đứng thứ 3 với 12 điểm. Mai Ngọc (18 tuổi) là một trong những VĐV tiềm năng của bóng bàn Việt Nam, cô gái này từng tạo ra tiếng vang lớn với chức vô địch quốc gia 2021. Tay vợt thuộc đoàn Công an là Nguyễn Thùy Kiều My chỉ đứng thứ 6 với 9 điểm.

Căn cứ vào kết quả thi đấu tại giải này, ban huấn luyện của đội tuyển bóng bàn Việt Nam sẽ tuyển chọn lực lượng cho SEA Games 31 vào tháng 5 tới.

Bế mạc giải bóng bàn Vietnam National Team Tournament 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/397/vietnam-national-team/