vị trí của bạn Home bettingslot

neymar psg

Neymar tuyn bố khng chơi thm trận no nữa cho PSG【neymar psg】:Tiền đạo đắt giá người Brazil tuyên bố

neymar psg

Neymar tuyên bố không chơi thêm trận nào nữa cho PSG

neymar psgTiền đạo đắt giá người Brazil tuyên bố sẽ không chơi thêm trận nào nữa cho đội chủ sân Parc des Princes.

Thú chơi xa xỉ của tiền đạo người Brazil Neymar Neymar muốn đi nhưng không ai thèm đón

Đó là thông tin được tờ The Sun của Anh đăng tải vào ngày 2-8. Theo đó The Sun dẫn lại nguồn từ Sport của Tây Ban Nha cho biết, Neymar đã tuyên bố không muốn chơi thêm một trận nào nữa cho đội bóng thành Paris nếu mong muốn ra đi không được đáp ứng.

Neymar lại có động thái đòi ra đi với PSG. Ảnh: Reuters.

Đáng chú ý tuyên bố trên nếu là thật thì mâu thuẫn với gì đang diễn ra trên sân tập PSG. Cụ thể mới đây phóng viên của tờ AFP của Pháp đã chụp được cảnh chân sút sinh năm 1992 tươi cười trong một buổi luyện tập cùng các đồng đội tại PSG. Cần nhớ rằng trước đó cựu cầu thủ của Santos còn “không thèm” tới Paris để hội quân và bị đội chủ sân Parc des Princes phạt.

Việc Neymar đòi ra đi không phải là câu chuyện mới. Báo chí châu Âu đặc biệt là Tây Ban Nha đã tốn rất nhiều giấy mực cho thương vụ khủng này. Chân sút sinh năm 1992 sang PSG với mức ra “khủng bố” 198 triệu bảng.

Tuy nhiên “cuộc hôn nhân” của Neymar và các nhà đương kim vô địch nước Pháp không mấy hạnh phúc. Báo chí Tây Ban Nha cho biết, Neymar rất muốn quay về “đoàn tụ” với Barca. Tuy nhiên đội bóng chủ sân NouCamp lại vừa chi một khoản tiền lớn mua Antoine Griezmann nên không có đủ tiền và cũng “không dám” chi bạo nữa (sợ vi phạm luật Công bằng tài chính). Đổi lại Barca muốn đổi hai ngôi sao cộng thêm 100 triệu bảng để lấy Neymar.

Bên phía PSG thì ngược lại họ từng tuyên bố sẽ để Neymar ra đi nếu “được giá”. Cụ thể đội chủ sân Parc des Princes muốn thu về đủ 273 triệu bảng từ bất kỳ ai muốn có sự phục vụ của Neymar. Mới đây Giám đốc Điều hành PSG Leonardo cũng tuyên bố chưa nhận được đề xuất nào liên quan đến việc chuyển nhượng Neymar.

Neymar tuyên bố không chơi thêm trận nào nữa cho PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/403/neymar-psg/