vị trí của bạn Home judi depo

gia dinh cau thu cong vinh

L Cng Vinh tranh cử…【gia dinh cau thu cong vinh】:Trong danh sách Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

gia dinh cau thu cong vinh

Lê Công Vinh tranh cử…

gia dinh cau thu cong vinhTrong danh sách Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới công bố công khai các ứng viên được đề cử và đồng ý tham gia ứng cử ban chấp hành (BCH) khóa 8, cái tên Lê Công Vinh được chú ý.

VFF học gì từ Hàn Quốc? Vì sao bầu Đức không có tên trong danh sách đề cử VFF khóa tới? “Nhiệm kỳ doanh nhân” của VFF

Đầu tiên phải khẳng định rằng việc Lê Công Vinh có mặt trong danh sách ứng cử vào BCH VFF khoá 8 là điều rất bình thường. Bởi trên cương vị Quyền Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh, anh hoàn toàn xứng đáng với việc được giới thiệu. Thế nhưng, điều khiến người ta chú ý đấy là Lê Công Vinh, một người trẻ, từng được biết đến là “cầu thủ showbiz” và có tuổi đời trẻ nhất trong các ứng viên đã và đang cho thấy những bước tiến “thần tốc” trên con đường “quan lộ bóng đá” của mình từ khi giã từ sân cỏ.

Sau AFF Cup 2016, Công Vinh đã giã từ sự nghiệp sau khi không thể cùng ĐT Việt Nam chinh phục ngôi “vàng” Đông Nam Á. Thế nhưng, không giống nhiều đồng đội, đồng nghiệp khác lựa chọn nghề huấn luyện viên để tiếp tục gắn bó với bóng đá, Công Vinh lựa chọn con đường làm nhà quản lý bóng đá. Bởi lẽ, cựu cầu thủ xứ Nghệ thay vì muốn cầm sa bàn trực tiếp trên sân cỏ thì sẽ làm bóng đá với tầm vĩ mô hơn trên bàn giấy.

Rất nhanh chóng, Công Vinh đã tiếp quản CLB TP Hồ Chí Minh mới lên hạng V.League 2017 trong vai trò Phó Chủ tịch, rồi sau đó là Quyền Chủ tịch. Với những kiến thức đã có sau những lần được thi đấu nước ngoài cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm cầu thủ, Công Vinh đã áp dụng ngay khi nắm quyền ở TP Hồ Chí Minh.

Anh đã tiến hành một cuộc “cách mạng” lớn ở đội bóng chủ sân Thống Nhất không chỉ về công tác nhân sự, chuyên môn mà cả những văn hoá mà bản thân cho rằng cần phải “chuyên nghiệp”. Thế nên từ chuyện làm mới phòng thay đồ, nhà vệ sinh, hình ảnh cầu thủ đến chuyện tự mình đi bán vé và chạy xuống sân cảm ơn khán giả… đều đã đón nhận được những phản ứng cả khen, chê từ dư luận. Và chuyện “gièm pha” vẫn được anh đón nhận với thái độ rất bình thản như khi gặp áp lực từ người hâm mộ khi còn thi đấu trên sân cỏ.

Quyền Chủ tịch CLB TPHCM sẽ tham gia tranh cử tại Đại hội VFF khóa 8. Ảnh: Đ.L.

Tuy rằng, tất cả những thay đổi trong hơn 1 năm qua của Công Vinh chưa khiến đội bóng của anh thay đổi rõ rệt về mặt chuyên môn. Thế nhưng tín hiệu tích cực mà nó mang lại thì đã có. Bằng chứng là Lê Công Vinh đã xây dựng TP Hồ Chí Minh trở thành một đội bóng giàu tham vọng và khá chuyên nghiệp về mặt hình ảnh ở V.League. Với Công Vinh, một người trẻ làm quản lý, tất cả còn mới bắt đầu thì đó là điều nên được ghi nhận.

Tại Đại hội VFF khoá 8, Lê Công Vinh sẽ ra tranh cử vào 1 trong 17 vị trí uỷ viên BCH. Nếu đắc cử, anh sẽ trở thành uỷ viên trẻ nhất của VFF. Tất nhiên, đấy cũng sẽ là một bước tiến mới trên con đường trở thành một quan chức bóng đá trong tương lai.

Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải từng hơn một lần nói rằng, VFF là tổ chức xã hội nghề nghiệp, thế nhưng ở nhiệm kỳ 7 lại thiếu yếu tố “nghề nghiệp” khi nhiều vị trí chủ chốt ở các phòng ban, rồi ban chấp hành, người thực sự có nghề bóng đá không có nhiều. Theo ông, những chuyên gia, cựu cầu thủ phải là những người được ưu tiên trong tổ chức này. Nếu căn cứ vào điều này, rõ ràng Công Vinh cũng là nhân tố sẽ được tín nhiệm.

Thực tế, đã có tin đồn trước đó rất lâu rằng Lê Công Vinh có thể thay thế vị trí của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trong nhiệm kỳ tới. Đây là điều đã được anh phủ nhận trước báo chí. Thế nhưng, nếu Công Vinh được tín nhiệm, bầu vào BCH thì điều gì cũng có thể xảy ra. Tân Chủ tịch VFF sẽ là người quyết định “chiếc ghế” này. Và nếu đó là “người cùng cạ” với Vinh, có thể VFF sẽ được “trẻ hoá” bởi một người trẻ như Vinh.

Thời làm cầu thủ, Công Vinh đã tích luỹ cho mình cả tư duy và tư liệu của một nhà quản lý bóng đá. Việc anh đi học đại học tại chức ngành luật chứ không phải ở những trường chuyên thể thao cũng là điểm khác với nhiều đồng nghiệp. Công Vinh luôn là cầu thủ giàu khát vọng, cả tham vọng khi còn theo đuổi sự nghiệp quần đùi, áo số. Bây giờ, trên cương vị nhà quản lý bóng đá, Công vinh cũng thừa tham vọng để tiến xa hơn trong sự nghiệp làm quan chức bóng đá.

Công Vinh là ứng viên trẻ nhất

Theo thông báo của Tiểu ban nhân sự VFF, đến thời điểm hiện tại đã tổng hợp được tổng cộng 64 cái tên được đề cử, ứng cử trong đó có 46 ứng viên nộp hồ sơ, tham gia tranh cử vào BCH VFF khóa 8.

Trong số này, 46 ứng viên đã nộp hồ sơ và nhận lời tham gia tranh cử. 1 ứng cử viên được đề cử tham gia Ban chấp hành nhưng không ứng cử vì xác nhận sẽ tham gia ứng cử vào Ban kiểm tra VFF khóa 8 (Điều lệ VFF quy định Ủy viên Ban kiểm tra không được là Ủy viên Ban chấp hành). 17 ứng cử viên được đề cử còn lại không hoàn thiện hồ sơ ứng cử hoặc xác nhận không tham gia tranh cử.

Vị trí Chủ tịch VFF tương lai có 4 người ứng cử. Các vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn và Phó Chủ tịch tài chính & Vận động tài trợ có lần lượt 4 và 3 đề cử. Vị trí Phó Chủ tịch truyền thông có nhiều đề cử nhất với 6 người.

Trong bản danh sách các ứng viên Ban chấp hành VFF nhiệm kì 8 không có tên của bầu Đức, nhưng có tên quyền Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh, Lê Công Vinh. Quyền Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh được đề cử và ứng cử vào vị trí ủy viên BCH. Ngoài Công Vinh, danh sách ứng viên BCH VFF là các đại diện của CLB chuyên nghiệp, futsal, bóng đá nữ và bóng đá phong trào…

Lê Công Vinh (sinh năm 1985) cũng là ứng viên trẻ nhất được giới thiệu tham gia tranh cử BCH VFF khoá 8. Lê Công Vinh từng là tuyển thủ quốc gia có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Dấu ấn mà anh để lại chính là việc giúp ĐT Việt Nam vào đến tứ kết Asian Cup 2007 và vô địch AFF Cup 2008.

Lê Công Vinh tranh cử…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/407/gia-dinh-cau-thu-cong-vinh/