vị trí của bạn Home agen bola 288

thể lệ v league 2021

Chỉ trch VPF, cc cu lạc bộ V.League c khch quan?【thể lệ v league 2021】:V.League bị huỷ và rơi vào cả

thể lệ v league 2021

Chỉ trích VPF, các câu lạc bộ V.League có khách quan?

thể lệ v league 2021

V.League bị huỷ và rơi vào cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Thế nhưng thay vì chung tay xây dựng thì một số đại diện các câu lạc bộ nhân cơ hội này để dành sự chỉ trích tới VPF.

Số phận V.League 2021: Không có phương án hoàn hảo, chỉ có phương án tốt nhấtVFF đồng ý dừng V-League 2021 do dịch COVID-19

27 câu lạc bộ chuyên nghiệp (14 đội V.League, 13 đội hạng nhất) đã đồng lòng thống nhất huỷ các giải chuyên nghiệp quốc gia 2021 (V.League, hạng Nhất và Cúp Quốc gia). Đây là câu chuyện buồn của bóng đá Việt Nam. Bởi lẽ, những nhân vật trung tâm nhất của cuộc chơi lại sớm rời bỏ cuộc chơi của chính mình. Một quyết định được đưa ra trong thời điểm này có thể sẽ là vội vàng nếu sắp tới, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, bóng đá có thể trở lại ở các  sân cỏ trong nước ở thời điểm thích hợp. Nhưng các đội bóng đã chọn giải pháp dễ làm nhất là “từ bỏ”.

Những người chịu thiệt thòi nhất là hàng nghìn cầu thủ. Họ sẽ đối diện với việc bị giảm lương, nợ lương thậm chí là thanh lý hợp đồng. Câu chuyện của Than Quảng Ninh là một ví dụ điển hình nhất, sau khi quyết định huỷ V.League được thông qua, đội bóng này đã tuyên bố ngừng hoạt động 1 năm và bắt đầu tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ.

Chia sẻ với báo chí, tiền vệ Hải Huy nói rằng, anh bị câu lạc bộ Than Quảng Ninh nợ lương đến 800 triệu đồng, có những cầu thủ còn bị nợ 1-2 tỉ đồng. “Tôi bất ngờ với quyết định hủy V.League. Không nhiều người chuẩn bị tinh thần cho điều này. Ban đầu, tất cả đều nghĩ giải sẽ hoãn sang năm sau. Nhưng giờ, tôi và nhiều cầu thủ chuẩn bị thanh lý hợp đồng với câu lạc bộ. Tức là, chúng tôi sẽ thất nghiệp trong những tháng tới. Quyết định hủy giải tốt cho các câu lạc bộ, nhưng ảnh hưởng lớn đến các cầu thủ”, Hải Huy nói.

Những hệ quả nhìn thấy ngay lập tức liệu các câu lạc bộ có tính đến khi đồng lòng đòi huỷ giải? Lãnh đạo các câu lạc bộ có đang vì cầu thủ mà đưa ra những ý kiến xây dựng? Nhìn lại cuộc họp lấy ý kiến về các đội bóng về việc dừng tổ chức các giải chuyên nghiệp quốc gia 2021 hôm 24/8 không hề mang tinh thần xây dựng. Nói đúng hơn nó đã trở thành màn “đấu tố”, chỉ trích của một số câu lạc bộ với VFF và VPF.

Đại diện các câu lạc bộ như: Hải Phòng, Phố Hiến, Quảng Nam, Sông Lam Nghệ An cùng quan điểm đề nghị cải tổ bộ máy VPF. Thậm chí, ông Văn Trần Hoàn – Chủ tịch Câu lạc bộ Hải Phòng, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và ông Vũ Tiến Thành – đại diện câu lạc bộ Phố Hiến, còn yêu cầu VPF tổ chức đại hội cổ đông để bàn về việc thay đổi nhân sự ở đơn vị này.

Đây là những ý kiến đã được Chủ tịch VPF Trần Anh Tú ghi nhận. Nhưng cần hiểu rằng, VPF hoạt động đều theo luật doanh nghiệp, đều có ban kiểm soát kiểm toán, đều gửi các báo cáo đại hội cổ đông thường niên hàng năm. Cuộc họp đó không phải đại hội cổ đông mà chỉ là các đại diện câu lạc tham dự vì đại diện cổ đông phải là đại diện theo pháp luật theo đúng điều lệ công ty. Việc tổ chức đại hội cổ đông bất thường sẽ căn cứ theo quy định hoạt động của công ty.

Theo đúng điều lệ, VPF sẽ báo Hội đồng quản trị, nếu đồng ý sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường. Hiện tại, Hội đồng quản trị VPF gồm 7 thành viên là: Chủ tịch Trần Anh Tú cùng 2 cá nhân đại diện vốn của VFF là ông Nguyễn Minh Ngọc và bà Đinh Thị Thu Trang; các cá nhân đại diện vốn của 22 câu lạc bộ chuyên nghiệp là các ông Nguyễn Quốc Hội, Trần Mạnh Hùng, Nguyễn Tiến Dũng, Lê Minh Dũng. Tất cả đều được các cổ đông của VPF chính là đại diện các câu lạc bộ bầu tại đại hội đồng cổ đông VPF nhiệm kỳ 4 (2020 – 2023) diễn ra cuối năm 2020.

Vậy trên thực tế, VPF có đáng bị công kích và cần tải tổ như ý kiến một số câu lạc bộ đã nêu? Ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ đã có ý kiến ngay tại cuộc họp rằng: “Thời điểm ông Trần Anh Tú đảm nhiệm VPF từ cuối năm 2017 đến nay là cực khó khăn, đặc biệt là tài trợ. Các giải đấu từ 2018 đến nay đều thành công. Các ý kiến phát biểu khác của những thành viên mới bước vào lãnh đạo như Sông Lam Nghệ An, Hải Phòng, Phố Hiến chưa thật sự công bằng và có cái nhìn bao quát. Các thành viên Ban Chấp hành VFF đều không đứng ngoài cuộc, luôn theo sát bóng đá Việt Nam. Cần ghi nhận đóng góp VPF với bóng đá Việt Nam; cần nhìn nhận công bằng, khách quan, đánh giá những điều làm được và chưa làm được”.

Ông Thành chỉ ra rằng, một số lãnh đạo các câu lạc bộ mới được bầu như Sông Lam Nghệ An, Hải Phòng, Phố Hiến chưa nắm rõ vấn đề nên phát biểu thiếu khách quan. Và chúng ta có thể thấy, nếu nhìn vào những người có ý kiến mạnh mẽ nhất tại cuộc họp thì rõ ràng đều là những gương mặt mới. Như Chủ tịch câu lạc bộ Hải Phòng Văn Trần Hoàn được biết đến là cổ động viên nổi tiếng, chuyên môn chính là kinh doanh, Chủ tịch câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An Trương Sỹ Bá lại là một doanh nhân mới toanh mới bước chân vào làm bóng đá.

Các giải chuyên nghiệp bị huỷ và rơi vào cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây là lúc cần những ý kiến đóng góp xây dựng, khách quan thay vì việc công kích đạt những mục đích cá nhân. Đáng nói hơn, những ý kiến đưa ra dù góp ý hay phê phán cũng nên dựa vào những dữ liệu, con số cụ thể để đánh giá cả quá trình thay vì sự cảm tính.

Câu lạc bộ Hà Nội gia hạn hợp đồng với thủ môn Tấn Trường

Sau những màn trình diễn ấn tượng cùng câu lạc bộ Hà Nội từ thời điểm thi đấu trở lại sau tuyên bố giải nghệ, thủ thành Bùi Tấn Trường mới đây cùng đội bóng của bầu Hiển đã đạt được thỏa thuận để tiếp tục gắn bó đến hết mùa giải 2022.

Thủ môn Tấn Trường nói: “Khi đồng ý gia nhập câu lạc bộ Hà Nội, Tấn Trường nghĩ mình ra đây để thử môi trường mới và sẽ cố gắng để hoà nhập. Tuy nhiên tất cả nằm ngoài tưởng tượng, tôi cảm thấy thoải mái về tinh thần, anh em hỗ trợ nhau nhiệt tình trong sinh hoạt và tập luyện như một gia đình”.

Tấn Trường gia nhập câu lạc bộ Hà Nội từ giữa năm 2020. Bước sang mùa 2021, phong độ của thủ thành người Đồng Tháp vẫn giữ được sự ổn định. Đây là lý do huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định triệu tập anh trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Hiện tại, Tấn Trường tập trung cùng tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận gặp Saudi Arabia và Australia tháng 9 tới. Thủ thành người Đồng Tháp sẽ phải cạnh tranh vị trí bắt chính với những Văn Hoàng, Văn Toản và mới nhất là thủ thành Đặng Văn Lâm được ông Park Hang-seo gọi bổ sung.

Chỉ trích VPF, các câu lạc bộ V.League có khách quan?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/414/the-le-v-league-2021/