vị trí của bạn Home spbo live scor

cộng hòa séc gặp croatia

Cảnh st Croatia gip Ph vỡ m mưu tấn cng trọng ti【cộng hòa séc gặp croatia】:Cảnh sát Croatia đã phát

cộng hòa séc gặp croatia

Cảnh sát Croatia giúp Phá vỡ âm mưu tấn công trọng tài

cộng hòa séc gặp croatia

Cảnh sát Croatia đã phát hiện ra một vụ âm mưu tấn công trọng tài điều khiển trận Croatia gặp Tây Ban Nha tại bảng D ở Bordeaux vào ngày 19-6.

Croatia nhận án phạt từ UEFA Croatia – Tây Ban Nha: Thế chân tường CĐV Croatia ném pháo sáng, trận đấu suýt bị hủy Thủ quân Croatia nhận tin buồn sau niềm vui thắng trận

Một số cổ động viên đã lên kế hoạch đánh trọng tài Bjom Kuipers vào phút 30, theo Bộ Trưởng Cảnh sát Croatia.

Vụ việc xảy ra chỉ sau vài ngày các cổ động viên Croatia ném pháo sáng vào sân trong trận đấu của đội nhà gặp Cộng hòa Czech.

Trọng tàiBjom Kuipers (bìa trái) là mục tiêu tấn công của một số CĐV Croatia quá khích

Ông Nikola Kajkic, chủ tịch Liên đoàn Cảnh sát Croatia cho biết “Chúng tôi nắm được thông tin cho biết chỉ có một nhóm người đã quấy rối ở Saint Etienne sẽ cố tình thực hiện hành động tương tự. Và họ cố gắng tấn công trọng tài ở phút 30 của trận thi đấu.

“Toàn bộ thông tin chúng tin mà chúng tôi tiếp nhận trước khi diễn ra trận đấu giữa Croatia và Cộng hòa Czech được chứng minh hoàn toàn đúng. Và chúng tôi đã báo tin cho Cảnh sát Pháp để ngăn chặn vụ tấn công”, ông cho biết thêm.

CĐV Croatia “làm loạn” trong trận gặp Cộng hòa Czech.

Croatia bị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) phát hơn 102.000 USD sau khi gây rối loạn trong trận đấu gặp Cộng hòa Czech.

Liên đoàn bóng đá Croatia cũng bị cấm bán vé cho cổ động viên được xác minh là holigan

Cảnh sát Croatia giúp Phá vỡ âm mưu tấn công trọng tài

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/419/cong-hoa-sec-gap-croatia/