vị trí của bạn Home judi depo

ronaldo trốn thuế

Ronaldo lĩnh n hai năm t v tội trốn thuế【ronaldo trốn thuế】:Theo thông tin được tờ tờ báo El Mundo c

ronaldo trốn thuế

Ronaldo lĩnh án hai năm tù vì tội trốn thuế

ronaldo trốn thuếTheo thông tin được tờ tờ báo El Mundo của Tây Ban Nha Ronaldo nhận án 2 năm tù và khoản tiền phạt lên tới 18,8 triệu Euro do gian lận thuế.

Ronaldo cười vang khi thưởng thức đặc sản Nga

Theo đó Cristiano Ronaldo đã đạt được thỏa thuận cuối cùng với cơ quan thuế Tây Ban Nha để giải quyết hồ sơ thuế của mình. Án phạt trên chỉ còn chờ chữ ký của cấp có thẩm quyền để ban hành.

Tuy nhiên theo luật pháp Tây Ban Nha, tiền đạo Real sẽ không phải ngồi tù vì chưa có tiền án (với mức án tù ngắn). Với mức phạt này số tiền thuế mà CR7 “trốn” là 5,7 triệu euro chứ không phải 14,7 triệu như thông tin ban đầu.

Ronaldo nhận “tin dữ” trước giờ đại chiến với đội tuyển Tây Ban Nha. Ảnh: AS.

Mặc dù thỏa thuận với cơ quan thuế là cuối cùng, cầu thủ Real Madrid dường như sẽ tìm cách trao đổi án tù vì phạt tiền khi thỏa thuận được trình lên cho thẩm phán ký ban hành.

CR7 không phải ngôi sao bóng đá duy nhất bị cơ quan thuế của Tây Ban Nha. Hồi năm 2016, Lionel Messi từng bị phạt tới 21 tháng tù và khoản phạt 2,2 triệu USD cũng vì tội trốn thuế.

Ronaldo lĩnh án hai năm tù vì tội trốn thuế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/423/ronaldo-tron-thue/