vị trí của bạn Home bet slot 889

bao chung tan hoang

Bng đ chu u đứng trước nguy cơ “tan hoang v COVID-19″【bao chung tan hoang】:Liên đoàn Bóng đá châu Âu

bao chung tan hoang

Bóng đá châu Âu đứng trước nguy cơ "tan hoang vì COVID-19"

bao chung tan hoangLiên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) cho biết sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 17/3 tới để bàn bạc về những tác động của dịch COVID-19 tới một loạt giải đấu hàng đầu lục địa già.

Cuối cùng COVID-19 cũng đã “ghé thăm” đến Real Madrid

Cuộc họp có sự tham gia của 55 Liên đoàn thành viên cũng như đại diện Hiệp hội các CLB châu Âu, Hiệp hội cầu thủ cùng nhiều cơ quan bóng đá khác của lục địa già. Theo Daily Mail đây là một cuộc họp trực tuyến.

“Cuộc họp sẽ thảo luận về tất cả các giải đấu quốc nội và châu lục bao gồm cả Uefa Euro 2020. Một thông báo chung sẽ được đưa ra sau cuộc họp”, tờ Independent dẫn lại tuyên bố của đại diện UEFA chiều 12/3.

Trong khi đó Daily Mail dẫn một nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng hai giải đấu là Europa League và Champions League có thể bị hoãn sau cuộc họp khẩn nói trên của UEFA. Bởi mới đây Real đội bóng sắp có trận đấu lượt về cùng ManCity đã phải tuyên bố tự cách ly 15 ngày vì một cầu thủ bóng rổ dương tính với COVID-19.

Tại Italia, sau trường hợp của hậu vệ Daniele Rugani của Juventus thì mới đây Goal cho biết thêm một ca dương tính với COVID-19 khác trong giới cầu thủ hình đất nước hình chiếc ủng là Manolo Gabbiadini của CLB Sampdoria.

Bóng đá châu Âu đứng trước nguy cơ "tan hoang vì COVID-19"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/425/bao-chung-tan-hoang/