vị trí của bạn Home spbo live scor

luật aff cup 2021

Đnh Trọng liệu c vắng mặt trong phần cn lại của AFF Cup 2020?【luật aff cup 2021】:Tuyển Việt Nam – Th

luật aff cup 2021

Đình Trọng liệu có vắng mặt trong phần còn lại của AFF Cup 2020?

luật aff cup 2021Tuyển Việt Nam – Thái Lan và kịch bản bị động

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC đang điều trị phục hồi chấn thương. Trước đó có thông tin Đình Trọng chấn thương khá nghiêm trọng và có thể không kịp bình phục cho phần còn lại của AFF Cup 2020. Nếu thông tin trên là đúng thì đó thực sự là tổn thất lớn không chỉ với sự nghiệp riêng của Đình Trọng mà còn cả với ĐT Việt Nam.

Năm nay do ảnh hưởng của COVID-19 nên AFF Suzuki Cup được tổ chức tập trung tại một quốc gia đăng cai là Singapore. Vì vậy, điều lệ giải cũng có một số sự thay đổi cho phù hợp với thực tế. Cụ thể, tại vòng bán kết và chung kết, mặc dù vẫn thi đấu lượt đi và lượt về nhưng luật bàn thắng sân khách sẽ không được áp dụng. 

Tại trận lượt về, nếu không phân định thắng bại sau thời gian thi đấu thông thường, hai đội sẽ thi đấu thêm 2 hiệp phụ mỗi hiệp 15 phút. Nếu vẫn không có kết quả rõ ràng, đội thắng sẽ được quyết định bằng thi đấu luân lưu 11m theo trình tự của Luật thi đấu.

Trận đấu bán kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 23/12 tới trên SVĐQG Singapore. Trận lượt về diễn ra sau đó 3 ngày.

Đình Trọng liệu có vắng mặt trong phần còn lại của AFF Cup 2020?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/448/luat-aff-cup-2021/