vị trí của bạn Home judi depo

Vượt qua Trọng Hoàng, tuyển futsal Việt Nam giành giải Fair Play 2021

Tối ngày 22/2 tại TP.HCM đã diễn ra lễ tôn vinh những hình ảnh đẹp của con người, thể thao Việt Nam

Tối ngày 22/2 tại TP.HCM đã diễn ra lễ tôn vinh những hình ảnh đẹp của con người, thể thao Việt Nam trong năm 2021. Ở giải bóng đá cao thượng Fair Play, vượt qua Minh Vương, Trọng Hoàng, đội tuyển futsal Việt Nam đã giành giải nhất với số điểm 431.

Giải nhì thuộc về tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng với số điểm 409, trong khi đó tiền vệ Trần Minh Vương nhận giải Ba với số điểm 408. Giải tư thuộc về trợ lí Vũ Hồng Việt của đội tuyển Việt Nam và giải năm thuộc về cầu thủ Hoàng Đình Tùng của câu lạc bộ Thanh Hoá.

Trong năm vừa qua thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng xúc động bởi sự quyết tâm, tinh thần thi đấu kiên cường trước những đối thủ hàng đầu thế giới. Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho tuyển futsal Việt Nam.

Tại buổi lễ giải thưởng Fair Play cũng lần đầu tiên vinh danh nhân vật nữ Đoàn Thị Kim Chi. HLV Kim Chi từng bốn lần giành ngôi vô địch quốc gia, bốn lần đăng quang SEA Games với tư cách đội trưởng tuyển nữ TP.HCM và đội tuyển Việt Nam, giành kỷ lục bốn Quả bóng vàng và hiện tại là trợ lý của đội tuyển nữ Việt Nam và HLV trưởng CLB nữ TP.HCM.

5 đề cử của giải thưởng Fair Play 2021 gồm:

Futsal Việt Nam gây xúc động với khán giả thế giới; tuyển thủ Trọng Hoàng bán đấu giá huy chương vàng SEA Games 30 và áo thi đấu vòng loại World Cup giúp trẻ em nghèo; đạo Hoàng Đình Tùng can ngăn cầu thủ đòi hành hung trọng tài; Trợ lý Vũ Hồng Việt sơ cứu chấn thương cho cầu thủ Indonesia tại AFF Cup và nghĩa cử của tiền vệ Trần Minh Vương với đồng nghiệp nữ mắc bạo bệnh.

https://sport5.vn/vuot-qua-trong-hoang-tuyen-futsal-viet-nam-gianh-giai-fair-play-2021-20220223101136314.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/506/vuot-qua-trong-hoang-tuyen-futsal-viet-nam-gianh-giai-fair-play-2021/