vị trí của bạn Home spbo live scor

Đặng Văn Lâm gia hạn hợp đồng với Cerezo Osaka

Chiều 11/1, CLB Cerezo Osaka đã đăng tải thông báo gia hạn hợp đồng trong mùa giải 2022 với 2 ngoại

Chiều 11/1, CLB Cerezo Osaka đã đăng tải thông báo gia hạn hợp đồng trong mùa giải 2022 với 2 ngoại binh của mình là thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Adam Taggart. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết về 2 bản hợp đồng gia hạn này, đội bóng thành Osaka chỉ chúc 2 cầu thủ và mong đợi sự cố gắng của cả 2 trong mùa giải mới.

Văn Lâm chính thức là người của CLB Cerezo Osaka vào ngày 30/1/2021. Anh đã có 1 trận ra sân trong mùa giải năm ngoái tại cúp Hoàng đế và thi đấu khá tốt. Dù vậy, đội bóng vẫn ưu tiên sử dụng thủ môn của tuyển Hàn Quốc Kim Jin-hyeon.

Vào tháng 9/2021, thủ thành tuyển Việt Nam gặp chấn thương vai cần đến phẫu thuật và phải nghỉ thi đấu từ đó đến nay. Hiện anh đã hồi phục tốt và đang có mặt tại CLB, dù vậy khả năng ra sân của anh vẫn chưa chắc chắn.

Trước mùa giải mới, CLB Cerezo Osaka đã chia tay thủ môn kỳ cựu Kenya Matsui, chiêu mộ thêm thủ môn Keisuke Shimizu từ đội mới lên hạng Kyoto Sanga và đôn 2 thủ môn trẻ Ryoga Shimonaka, Ryusei Haruna lên đội 1. Như vậy, cuộc cạnh tranh vị trí bắt chính sẽ không hề dễ dàng với Văn Lâm.

Người đồng đội thân thiết của Lâm “tây” là tiền đạo Adam Taggart dù được ra sân nhiều hơn nhưng cũng không cho thấy phong độ tốt. Anh chỉ ra sân 15 lần trên mọi mặt trận cho Cerezo mùa trước và chỉ có được 2 bàn thắng. Dù vậy Taggart vẫn là 1 thành viên thường xuyên của tuyển Australia. J.League 1 2022 dự kiến sẽ khai màn vào ngày 18/2. Trước đó vào ngày 27/1, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia sẽ tái đấu tại vòng loại 3 World Cup 2022.

Đặng Văn Lâm tập hồi phục

https://sport5.vn/dang-van-lam-gia-han-hop-dong-voi-cerezo-osaka-20220111182659257.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/532/dang-van-lam-gia-han-hop-dong-voi-cerezo-osaka/