vị trí của bạn Home judi depo

HLV CLB Bình Dương: “Tiến Linh cần được nghỉ ngơi, cậu ta sẽ sớm trở lại”

“Thực sự tôi nghĩ Tiến Linh đang trong thời kì quá tải khi thi đấu quá nhiều, phong độ chưa được tốt

“Thực sự tôi nghĩ Tiến Linh đang trong thời kì quá tải khi thi đấu quá nhiều, phong độ chưa được tốt lắm. Tôi quan sát Tiến Linh thi đấu so với vòng loại World Cup, tôi cảm nhận anh ta hơi mệt mỏi. Tiến Linh lúc này cần được nghỉ ngơi, ăn uống, cậu ta sẽ sớm trở lại”, HLV Đặng Trần Chỉnh chia sẻ về cậu học trò trên tuyển Việt Nam.

Về trận đấu khai mạc giải, CLB Bình Dương thất bại 1-3 trước HAGL dù dẫn trước đội bóng phố núi từ đầu trận đấu. HLV Đặng Trần Chỉnh cho rằng đây là trận thua xứng đáng: “Thực sự, trận thua này cũng xứng đáng thôi. CLB HAGL có lực lượng đồng đều, 2 cầu thủ ngoại chất lượng, chơi sắc xảo. Trong 30 phút đầu tiên chúng tôi nắm được thế trận. Nhưng khi HAGL gỡ hòa và tung tiền đạo mới vào sân, chơi sắc xảo, giành chiến thắng xứng đáng thôi. Cầu thủ Bình Dương còn trẻ non kinh nghiệm, hàng phòng ngự sai sót hơi nhiều”.

Trả lời về hành động thô bạo của Tô Văn Vũ cuối trận khi phạm lỗi với Jefferson Biano và phải nhận thẻ đỏ rời sân, HLV Đặng Trần Chỉnh cho biết: “Tôi nghĩ rằng, với tư cách là đội trưởng, tuyển thủ ĐTQG, hình ảnh đó không nên xảy ra. Dù anh có nóng đi nữa, cũng không nên hành động như vậy.

Điều đó làm mất đi hình ảnh của cá nhân Tô Văn Vũ và thương hiệu của CLB Bình Dương. Tôi đã nói chuyện với Vũ và anh ấy đã nhận lỗi. Tôi nghĩ không riêng Tô Văn Vũ mà các cầu thủ còn lại không nên làm như vậy. Đó là hình ảnh rất xấu”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Kiatisuk nói về việc thiếu vắng lực lượng do tập trung ĐT Việt Nam. Tuy nhiên HLV người Thái cho rằng đây là một điều tốt cho HAGL: “Thực tế lúc này, HAGL thiếu rất nhiều cầu thủ chủ chốt hiện đang tập trung ĐT Việt Nam. Để cho họ yên tâm cống hiến 100% sức lực cho tuyển, ở nhà tôi phải tập luyện cho các cầu thủ trẻ. Tôi nên tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ chơi những trận đấu như thế này.

Nếu như những cầu thủ trụ cột ở nhà, các gương mặt trẻ sẽ ít có cơ hội. Khi vắng đi những tuyển thủ Quốc gia, đây chính là cơ hội vàng để cho những cầu thủ trẻ có cơ hội ra sân thi đấu những giải như thế này.

Tôi và HAGL luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của HLV trưởng ĐT Việt Nam trong việc gọi quân của chúng tôi. Đó là trách nhiệm mà các cầu thủ HAGL phải phục vụ cho ĐTQG”.

https://sport5.vn/hlv-clb-binh-duong-tien-linh-can-duoc-nghi-ngoi-cau-ta-se-som-tro-lai-20220105192913969.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/573/hlv-clb-binh-duong-tien-linh-can-duoc-nghi-ngoi-cau-ta-se-som-tro-lai/