vị trí của bạn Home agen bola 288

Tuyển Trung Quốc nhường sân tập cho đội tuyển Việt Nam trước khi đối đầu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Theo thông tin từ nhà báo thể thao hàng đầu Mã Đức Hưng của tờ Sports Daily, đội tuyển Trung Quốc đã

Theo thông tin từ nhà báo thể thao hàng đầu Mã Đức Hưng của tờ Sports Daily, đội tuyển Trung Quốc đã nhường lại sân tập Sharjah cho đội tuyển Việt Nam. Đây được cho là nơi có mặt cỏ tương đối tốt.

Đội tuyển Trung Quốc sẽ chuyển đến sân Khalid bin Mohammed cách đó 20 phút di chuyển. Ngoài ra, trong buổi tập ngày 3/10 (theo giờ Việt Nam), hậu vệ trẻ sinh năm 2000 Zhu Chenjie (Chu Thần Kiệt) đã vắng mặt vì chấn thương.

Vẫn chưa rõ lý do đằng sau động thái này của tuyển Trung Quốc. Trước đó, các phóng viên theo chân đội tuyển Việt Nam đã bị từ chối cho phép tác nghiệp theo yêu cầu từ phía đội chủ nhà Trung Quốc. Tuy nhiên, các phóng viên phía Trung Quốc cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình tác nghiệp. Họ phải tuân thủ quy tắc bong bóng, thậm chí phải ngồi nhà ở trận giao hữu gặp ĐT Syria ngày 1/10.

Ngay trước buổi tập, các phóng viên đã bị bảo vệ yêu cầu ra ngoài. Theo lời giải thích từ các nhân viên này, đây là yêu cầu của LĐBĐ Trung Quốc với mục đích đảm bảo an toàn quy tắc phòng dịch Covid-19. Các phóng viên theo chân ĐT Việt Nam không nằm trong diện “bong bóng khép kín” do AFC quy định nên LĐBĐ Trung Quốc muốn đóng cửa hoàn toàn các buổi tập không chính thức.

Ngoài ra, tất cả các trận đấu trên sân trung lập mà ĐT Trung Quốc đóng vai chủ nhà đều sẽ tổ chức không khán giả. Đây sẽ là thiệt thòi không nhỏ cho các CĐV Việt Nam tại UAE. Tại vòng loại thứ 2 diễn ra vào tháng 6, các trận đấu và buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo luôn có rất đông kiều bào đến theo dõi và ủng hộ.

Trong buổi tập ngày 3/10 (giờ Việt Nam), cầu thủ bị đau ở buổi tập đầu tiên là Văn Thanh cũng đã có thể tập bình thường. HLV Park Hang-seo đã quyết định đẩy cao khối lượng vận động nhằm tạo sự bứt phá về thể lực và căn chỉnh điểm rơi phong độ cho các học trò. Cả đội đều rất tập trung, thời tiết không quá nóng với mức nhiệt khoảng 36 độ C khiến tinh thần của tuyển Việt Nam đều rất thoải mái. Trận đấu ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào 0h ngày 8/10 (theo giờ Việt Nam).

Văn Thanh khoe cặp đùi chất lượng, trở lại tập cùng ĐT Việt Nam sau khi bị đau nhẹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/575/tuyen-trung-quoc-nhuong-san-tap-cho-doi-tuyen-viet-nam-truoc-khi-doi-dau-tai-vong-loai-thu-3-world-cup-2022/