vị trí của bạn Home sepak bolacc

Tuyển thủ futsal Việt Nam mong người hâm mộ sát cánh cùng đội khi thi đấu 2 trận play-off giành vé dự VCK World Cup

Trước ngày tuyển futsal Việt Nam lên đường sang UAE thi đấu, các tuyển thủ có nhiều điều muốn gửi gắ

Trước ngày tuyển futsal Việt Nam lên đường sang UAE thi đấu, các tuyển thủ có nhiều điều muốn gửi gắm đến người hâm mộ nước nhà.

– Những điều muốn gửi gắm đến người hâm mộ?

Nguyễn Minh Trí: “Trí sẽ thi đấu 200% khả năng để một lần nữa đưa Việt Nam vào VCK World Cup Futsal, lặp lại lịch sử và đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ nước nhà, cũng như giữ vững lời hứa với một người bạn. Hy vọng mọi người hãy luôn cổ vũ và sát cánh cùng tuyển futsal Việt Nam dù có chiến thắng hay thất bại thì Trí cùng đồng đội đã chiến đấu hết mình vì màu cờ Tổ quốc”.

Trần Văn Vũ: “Vũ hy vọng mọi người sẽ luôn cổ vũ từ xa cho futsal Việt Nam, Vũ thay mặt cả đội xin hứa thi đấu hết mình để mang chiến thắng gửi tặng người hâm mộ”.

Nguyễn Quý Anh: “Nếu được vào danh sách cuối cùng đi UAE tôi và toàn đội sẽ cố gắng giành tấm vé dự Futsal World Cup lần thứ 2 dành tặng người hâm mộ nước nhà”.

– Cảm xúc và mục tiêu của các cầu thủ trong vòng play-off World Cup?

Nguyễn Minh Trí: “Tôi cũng như toàn thể đội bóng đều rất vui vì được tham dự 2 trận play-off sắp tới của vòng loại Futsal World Cup”.

Trần Văn Vũ: “Vũ cảm thấy rất vinh dự khi có mặt ở 2 trận play-off. Vũ rất háo hức và quyết tâm để gặp Lebanon sắp tới”.

Hồ Văn Ý: “Rất vui khi Ý có tên trong danh sách tập trung. Mình sẽ cố gắng hết mình giúp đội tuyển futsal lần thứ 2 dự World Cup”.

Nguyễn Quý Anh: “Tôi cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi lần đầu được gọi lên tuyển. Đây cũng là thách thức và cơ hội để tôi thể hiện bản thân, để HLV Phạm Minh Giang và ban huấn luyện không thất vọng khi đặt niềm tin vào mình”.

– Mục tiêu, áp lực trong vòng play-off của các cầu thủ như thế nào?

Nguyễn Minh Trí: “Đây là lần thứ hai tham dự nên mục tiêu cao nhất của tôi là mình cố gắng để giành được vé tham dự World Cup lần thứ 2. Về cá nhân, tôi sẽ cố gắng ghi được một vài bàn thắng cho 2 trận sắp tới”.

Trần Văn Vũ: “Ra sân thi đấu hết mình, dồn hết tâm quyết vào 2 trận đấu để mang về chiến thắng cho futsal Việt Nam”.

Hồ Văn Ý: “Môi trường quốc tế thì Ý cũng thi đấu nhiều nhưng trong lần này có đôi chút áp lực. Vì đợt này mình chỉ thi đấu 2 trận play-off lượt đi và lượt về nên tâm lý thi đấu rất quan trọng. Không thể để sai lầm nào xảy ra. Về mục tiêu của Ý cho lần tham dự đầu tiên ở giải đấu cup thế giới, đó là cố gắng thi đấu hết mình, cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia”.

Nguyễn Quý Anh: “Trước mắt lọt vào danh sách 18 người đi UAE và thể hiện hết khả năng của mình. Lên tuyển, môi trường khác với CLB rất nhiều, tập xong chúng tôi chỉ có về nghỉ lấy sức cho buổi tập hôm sau. Vì bài vở trên tuyển rất nhiều”.

– Đánh giá về đối thủ Lebanon như thế nào?

Nguyễn Minh Trí: “Các cầu thủ Lebanon có thể hình và kỹ thuật rất tốt nhưng không phải vì vậy mà các cầu thủ futsal Việt Nam sẽ sợ hãi. Chúng ta có điểm mạnh là nhanh nhẹn và chiến thuật rất tốt. Nên tôi nghĩ đó là điều mấu chốt để futsal Việt Nam giành chiến thắng trong 2 trận đấu sắp tới”.

Trần Văn Vũ: “Dù chưa gặp Lebanon lần nào nhưng CLB của họ là Belarus thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Trận đấu sắp tới, cơ hội sẽ chia đều cho cả 2 bên. Đội nào quyết tâm hơn, ít mắc sai lầm hơn sẽ giành vé tham dự VCK Futsal World Cup”.

Hồ Văn Ý: “Ý chỉ có một lần đối đầu Lebanon qua giải đấu cup CLB Châu Á năm 2018 thôi. Ý nghĩ Lebanon là một đội bóng mạnh, con người của họ rất to và khỏe. Mình có đôi chút lo ngại nhưng mình phải tôn trọng đối thủ”.

Nguyễn Quý Anh: “Trong 3 đối thủ Lebanon là đối thủ ngang hàng và gặp họ là điều tốt nhất trong 3 đội tại vòng play-off”.

Hôm nay 15/5, tuyển futsal Việt Nam sẽ chốt danh sách 18 cầu thủ cuối cùng và khởi hành sang UAE tham dự giải. Hai trận đấu play-off lượt đi và lượt về gặp Lebanon sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 23/5 và 25/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp boóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.officialbluejackets.com/576/tuyen-thu-futsal-viet-nam-mong-nguoi-ham-mo-sat-canh-cung-doi-khi-thi-dau-2-tran-play-off-gianh-ve-du-vck-world-cup/